Kiểm tra các mẹo, dự đoán và dự đoán của CRB x AB một cuộc đấu tay đôi có giá trị cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie B Brazil. Trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (6), lúc 8:30 tối, tại Sân vận động Rei Pelé, ở Alagoas.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip kèo CRB vs ABC
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB x ABC
  • 2.1 Kết quả: CRB
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin CRB
 • 4 thông tin ABC
 • 5 Phát sóng trò chơi CRB x ABC: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật mũi CRB x ABC

dự đoán và đoán CRB x ABC

Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB x ABC

Kết quả: CRB

trong mùa CRB có tỷ lệ thành công trung bình là 53%, có 34 trận với 18 trận thắng, 8 trận hòa và bại. Trong cuộc đối đầu trực tiếp, đội khách giành chiến thắng. Tuy nhiên, ở giai đoạn hiện tại, đội bóng vùng Alagoan dù hơn đối thủ 1 điểm và đang ở vị trí Z4 đang có xu hướng rời sân với chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

chơi ở nhà CRB sẽ tìm kiếm chiến thắng và muốn tận dụng lợi thế của giới mộ điệu để có thể cầm chân đội chủ sân Potiguar. Như vậy, trận đấu có xu hướng chỉ kết thúc với bàn thắng của đội một.

Bàn thắng: dưới 2,5

Với 50 bàn thắng sau 34 trận, CRB có trung bình 1,57 bàn/trận. Cứ thế, tận dụng được những pha chơi tệ của đối thủ, chắc chắn đội bóng xứ Alagoas sẽ vùng lên và có xu hướng giành 3 điểm đầu tiên ở giải VĐQG.

Thông tin CRB

Ô CRB Cho đến nay, đội bóng đến từ Alagoas đang có một chiến dịch tệ hại, đội bóng đến từ Alagoas vẫn chưa thắng ở Series B, có ba trận với hai thất bại và một trận hòa. Do kết quả tồi tệ, tổng thống Mario Marroquim tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã đến CT để nói chuyện với các cầu thủ và ban huấn luyện. Tuy nhiên, ông nhắn nhủ người hâm mộ hãy kiên nhẫn, bởi sự mệt mỏi của toàn đội là điều hiển nhiên, dù sao cũng có 10 người di chuyển, không có thời gian tập luyện.

thông tin ABC

Đổi lại, các ABC có chiến dịch tệ nhất trong cuộc thi, đội Potiguar đã thua tất cả các trận đã chơi trong cuộc thi, làm tăng áp lực lên dàn diễn viên. Nhóm sẽ cần phải hợp lực để có thể đảo ngược tình thế và cố gắng phục hồi trên bảng xếp hạng.

Phát sóng trò chơi CRB x ABC: xem trực tiếp ở đâu

CRB x ABC đối đầu vào chiều thứ Bảy này (6), lúc 8:30 tối tại Estádio do Rei Pelé, ở Alagoas, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ ba của giải Serie B của Brasileirão. Trận đấu sẽ được phát sóng trên TV bởi kênh Bandeirantes.

Bảng kỹ thuật mũi CRB x ABC

Trò chơi CRB x ABC
Thời gian 20:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Vua Pele
Trọng tài Luiz Flavio de Oliveira

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *