Thủ tục thanh toán Avai vs Botafogo-SP dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (11), từ 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio da Ressacada, ở Florianópolis, Santa Catarina. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 12 của giải đấu Giải vô địch sê-ri B Brazil.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Avaí vs Botafogo SP
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avaí vs Botafogo-SP
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 0,5 bàn
 • 3 thông tin sẵn có
 • 4 Thông tin Botafogo-SP
 • 5 Truyền trò chơi Avai x Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Avai vs Botafogo-SP

Dự đoán, soi kèo Avai vs Botafogo SP đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avaí vs Botafogo-SP

Kết quả: hòa

Trong lịch sử Hawai có lợi thế 2 x 1 so với thực vật, nhưng thi đấu tại sân vận động Ressacada, mỗi đội có 50% lợi thế. Theo cách này, cũng xét đến việc cả hai đã không phân thắng bại trong một vài trận đấu, có khả năng cuộc đọ sức sẽ kết thúc với tỷ số hòa, hơn nữa hai đội đã không đối đầu nhau trong hai mùa giải.

Cả hai đội ghi bàn: không

Với một cuộc đọ sức không biết chờ đợi điều gì của hai đội và xét đến tỷ số hòa, sẽ không có bàn thắng trên sân Ressacada. Cần nhớ rằng trận hòa duy nhất giữa các đội xảy ra trong lịch sử đã kết thúc với tỷ số 0 x 0.

Tổng số bàn thắng: dưới 0,5 bàn

Do đó, với việc hai đội hòa nhau và cả hai sẽ không ghi được bàn thắng trong trận đấu, hiệu số bàn thắng bại khi tiếng còi mãn cuộc vang lên có thể dưới 0,5 bàn. trận hòa cuối cùng thực vật kết thúc với tỷ số 0-0 trên sân nhà trước mồ mả và hai trận hòa cuối cùng của hawaii, một trong số họ cũng đạt điểm 0.

thông tin sẵn có

Đội chủ nhà cần chiến thắng để cố gắng trụ hạng. Ô Hawai chỉ có tám điểm, với hai trận thắng, hai trận hòa và bảy trận thua. Điều đáng chú ý là đảo sư tử đã không thắng trong sáu trận đấu và nếu anh ta không thắng Botafogo-SP Chủ nhật tuần này (11), sẽ còn chìm sâu hơn vào khu vực xuống hạng.

Thông tin Botafogo-SP

Mặt khác, các thực vật đến từ một chiến dịch tốt cho đến nay, chiếm vị trí thứ 9, với 17 điểm, với năm trận thắng, hai trận hòa và bốn trận thua. Đội bóng đến từ Ribeirão Preto đã không thắng trong ba trận, hai trận hòa và một trận trên sân nhà và tương tự, ở vòng đấu trước, họ đã để thua tại Estádio Santa Cruz trước Ituano bằng 2 x 0. Bây giờ, nó cố gắng trở lại chuỗi trận tốt đẹp của đầu giải vô địch ghi ba chiến thắng liên tiếp.

Truyền trò chơi Avai x Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Avai và Botafogo-SP diễn ra vào Chủ nhật (11) tuần này, được phát sóng bởi Premiere và Sportv. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Avai vs Botafogo-SP

Trò chơi Avai vs Botafogo-SP
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Ressacada, ở Florianópolis, Santa Catarina
Trọng tài Dyorgines Jose Padovani de Andrade – ES

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *