Thủ tục thanh toán Thanh niên x Avai dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (3), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul, ở Rio Grande do Sul. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 10 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 5 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Juventud vs Avai
 • hai Ba cược tốt nhất cho Juventude x Avai
  • 2.1 Kết quả: Thanh niên
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 4 thông tin sẵn có
 • 5 Truyền trò chơi Juventude x Avai: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Tờ Kỹ Thuật Tuổi Trẻ x Avaí Guess

Dự đoán tỷ số trận đấu Juventus vs Avai đoán

Ba cược tốt nhất cho Juventude x Avai

Kết quả: Thanh niên

Với ba chiến thắng liên tiếp trong giải vô địch Brazil, Ô Thiếu niên đến đông đủ để thêm chiến thắng thứ tư của mình trong cuộc thi. Hơn nữa, đội chủ nhà có 55,6% xác suất đánh bại đối thủ. Hawai chiều thứ Bảy này, vì nó có thành tích tốt hơn đội đến từ Santa Catarina.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong năm cuộc đọ sức gần nhất mà Thiếu niên nhận được Hawai tại sân vận động Alfredo Jaconi, đã có ba trận mà cả hai đội đều ghi bàn. Ở 2 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội, họ cũng đều để thủng lưới bàn thắng cho cả 2 bên. Do đó, tùy chọn cá cược “Cả hai đội ghi bàn: có” trở thành một lựa chọn tốt để đầu tư vào trận đấu.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của Thiếu niên và hai đội vung lưới trong game, trận đấu có xu hướng kết thúc với tỷ số ít nhất là 2 x 1 cho đội chủ nhà. Thậm chí, hơn nữa tổng trung bình bàn thắng của 2 đội tương đương với gần 3 bàn trong cuộc đọ sức.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Các chủ sở hữu của ngôi nhà đến cho một cuộc đấu tay đôi khác của Serie B, sau khi thêm bốn trận thắng và năm trận thua. Đứng ở vị trí thứ 11 với 12 điểm, toàn đội cố gắng thi đấu tốt trước sự xuất hiện của HLV trưởng Thiago Carpini, người vào đầu mùa giải phụ trách Água Santa, nơi họ lọt vào trận chung kết của giải vô địch Paulista, kỳ tích lịch sử cho đội Diadema. Không phải bây giờ Thiếu niên, muốn ghi thêm chiến thắng thứ 4 liên tiếp cho đội bóng đến từ Caxias do Sul.

thông tin sẵn có

Mặt khác, MỘTđi, cần lấy lại sự tự tin và cố gắng leo lên bảng xếp hạng, nơi họ đang đứng ở vị trí thứ 17, tức là nhóm xuống hạng. Điều đáng nói là thành tích thi đấu xa nhà của họ rất thấp, với hiệu suất chỉ 30,7%. Mặc dù vậy, trong lịch sử chống lại Thiếu niên, thắng tám trận, hơn đối thủ hai trận.

Truyền trò chơi Juventude x Avai: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Tuổi trẻ và Avai diễn ra vào thứ bảy tuần này (3), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Tờ Kỹ Thuật Tuổi Trẻ x Avaí Guess

Trò chơi Thanh niên x Avai
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul, ở Rio Grande do Sul
Trọng tài Bruno Mota Correia

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *