Thủ tục thanh toán Vila Nova đấu với Criciuma dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Sáu tuần này (12), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Presidente Vargas. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 40 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo Vila Nova vs Criciúma
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vila Nova vs Criciúma
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Vila Nova
 • 4 Thông tin từ Criciúma
 • 5 Truyền trò chơi Vila Nova x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Vila Nova x Criciúma

Soi kèo Vila Nova vs Criciúma

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vila Nova vs Criciúma

Kết quả: hòa

Lịch sử gần đây giữa các đội cho thấy ba trận hòa trong năm trận gần nhất. Hơn nữa, Vila Nova và Criciuma có một trận đấu gắn liền với phiên bản hiện tại của giải vô địch Brazil, do đó, nó trở thành một lựa chọn cá cược tốt vì có 34,8% cơ hội kết thúc với tỷ số hòa.

Cả hai đội ghi bàn: có

Tỷ số hòa mà các đội có được trong trận đấu của Brasileirão 2023, họ đã đi với kết quả là 1 x 1. Tuy nhiên, trong ba trận đấu gần đây kết thúc với tỷ số hòa, họ đã thay đổi điểm đánh dấu. Do đó, có 49,5% xác suất cả hai đội sẽ ghi bàn vào thứ Sáu (12) này.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Xét các trận hòa giữa Vila Nova và Criciuma, trận đấu có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Đặc biệt, họ là 2 đội có thành tích đối đầu tương đồng và đang đứng đầu bảng càng khiến cuộc đọ sức trở nên căng thẳng và tranh chấp hơn.

Thông tin Vila Nova

Gia chủ nhận phê bình với một sử dụng trong Brasileirão 75%, đứng ở vị trí thứ 4 và vẫn còn một trận đấu nữa. Sẽ là một cuộc đối đầu thú vị, bởi hai đội vẫn chưa thua trong đối đầu.

Thông tin từ Criciúma

Không thua trong bảy trận, sáu trận thắng và một trận hòa phê bình đến để tìm kiếm chiến thắng thứ hai trong cuộc thi xa nhà. Đội đang có 13 điểm, đứng nhì bảng, chỉ sau Chiến thắng.

Truyền trò chơi Vila Nova x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Vila Nova và Criciuma diễn ra vào thứ sáu (12) tuần này, được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Vila Nova x Criciúma

Trò chơi Vila Nova đấu với Criciuma
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Onesio Brasileiro Alvarenga (OBA)
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *