Thủ tục thanh toán Tombense vs Chapecoense đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào thứ Sáu tuần này (30), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Estádio Soares de Azevedo, ở thành phố Muriaé, Minas Gerais. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 15 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 3 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Tombense vs Chapecoense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense vs Chapecoense
  • 2.1 Kết quả: Tombense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin lăng mộ
 • 4 Thông tin Chapecoense
 • 5 Phát sóng trận đấu Tombense vs Chapecoense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Tombense x Chapecoense

Dự đoán, soi kèo Tombense vs Chapecoense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense vs Chapecoense

Kết quả: Tombense

Xem xét lịch sử giữa các đội mà họ đã giành chiến thắng trong mỗi cuộc đọ sức trên sân nhà của mình, mồ mả có xác suất trúng cao nhất tối nay. Tuy nhiên, đội đã không thắng trong hai trận đấu, trong khi đĩa đang chơi tám ván nhanh mà không đánh bại bất kỳ đối thủ nào.

Cả hai đội ghi bàn: có

Hai cuộc đọ sức mà các đội đối đầu với nhau kết thúc bằng việc cả hai đều vung lưới. nhưng Tombense và Chape, họ rất cần chiến thắng để cố gắng tạo sức bật trong trận đấu, điều được kỳ vọng là các đội sẽ dốc toàn lực để cố gắng giành chiến thắng.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Chỉ với hai cuộc đọ sức giữa các đội, tỷ lệ bàn thắng trung bình cao kể từ lần đầu tiên họ gặp nhau, nó đã kết thúc với tỷ số 2 x 1 cho mồ mả và trong lần đối đầu thứ hai và cũng là lần cuối cùng, tỷ số là 3 x 2 cho Chepecoense. Tức là trung bình số bàn thắng mỗi trận là 4 bàn.

Thông tin lăng mộ

Ở khu vực xuống hạng mồ mả cần phải phản ứng trong cuộc thi, nếu họ vẫn muốn cạnh tranh trong phiên bản tiếp theo của giải hạng hai. Đội chỉ có 9 điểm và đứng ở vị trí thứ 18. Đội chủ nhà đã không thắng trong hai trận đấu và cuộc đọ sức này là cơ hội để giành lại chức vô địch.

Thông tin Chapecoense

Tương tự như vậy, các Chapecoense vòng bảng Z4 và cần rất nhiều chiến thắng để bỏ xa ba vị trí cuối bảng. Ở vị trí thứ 16, đội bóng đến từ Chapecó 12 điểm và đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên vào tháng 6, kể từ chiến thắng gần nhất là vào ngày 12 tháng 5 trước hawaii, bằng 4 x 1, chơi ở Ressacada.

Phát sóng trận đấu Tombense vs Chapecoense: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Tombense vs Chapecoense diễn ra vào thứ Sáu tuần này (30), với sự truyền tải của ra mắt Nó là SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Tombense x Chapecoense

Trò chơi Tombense vs Chapecoense
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Princess Golden Earring, ở Campinas, Sao Paulo
Trọng tài Yuri Elino Ferreira da Cruz – RJ

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *