Kiểm tra các mẹo, dự đoán và dự đoán của Tombense x Avai một cuộc đấu tay đôi có giá trị cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie B Brazil. Trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (6), lúc 6:15 chiều, tại Estádio Soares de Azevedo, ở Muriaé, Minas Gerais.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Tombense vs Avai
 • hai Ba cược tốt nhất cho Tombense x Avai
  • 2.1 Kết quả: Tombense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin lăng mộ
 • 4 thông tin sẵn có
 • 5 Truyền trò chơi Tombense x Avai: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật Tombense x Avai

dự đoán và đoán Tombense x Avai

Ba cược tốt nhất cho Tombense x Avai

Kết quả: Tombense

Đang trong giai đoạn thi đấu tốt, đội bóng của Minas lại được tung vào sân để duy trì thế trận đều đặn, kể từ khi mồ mả vẫn chưa mất quyền hiệu trưởng. Đây sẽ là trận đối đầu giữa hai đội và hơn hẳn đối thủ đang có xu hướng rời sân với chiến thắng trước Santa Catarina.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ô mồ mả có xu hướng tạo ra một trận đấu an toàn, không có nhiều sự sợ hãi. Với điều này, họ sẽ tìm kiếm chiến thắng để duy trì chuỗi trận tốt. Mặt khác, Hawaiđội có khởi đầu tệ nhất ở loạt B kể từ khi tạo điểm tích lũy sẽ bằng 0 do chưa thắng khi thi đấu xa nhà.

Bàn thắng: dưới 2,5

Trong mùa giải, Tombense ghi tổng cộng 29 bàn sau 19 trận, đạt hiệu suất trung bình 1,53 bàn/trận. Vì vậy, xu hướng về một trận đấu có dưới 2,5 bàn thắng cả trận.

Thông tin lăng mộ

Ở vị trí thứ 11, mồ mả đến từ hai trận không thua trong cuộc thi, ở vòng cuối cùng họ hòa trên sân nhà với tỷ số 1 x 1 với Atlético-ĐI. Trước đó, họ đã đánh bại Ituano cũng trên sân nhà với tỷ số 3 x 0.

thông tin sẵn có

Avai đến từ 2 trận thua liên tiếp ở loạt B, kết quả mà đỉnh điểm là sự sa sút của thầy trò HLV Alex. Tại giải đấu, đội bóng đến từ Santa Catarina chiếm vị trí thứ 16 với vỏn vẹn 3 điểm giành được, có thành tích tệ nhất trong loạt trận B bắt đầu trong kỷ nguyên ghi điểm liên tiếp.

Truyền trò chơi Tombense x Avai: xem trực tiếp ở đâu

Tombense x Avai đối đầu vào chiều thứ Bảy này (6), lúc 6:15 chiều tại Estádio Soares de Azevedo, Muriaé, trong một trận đấu hợp lệ cho Serie B của Brasileirão. Cuộc đọ sức sẽ được phát sóng trên TV bởi kênh kín Sportv 2 và Premiere.

Bảng thông số kỹ thuật Tombense x Avai

Trò chơi Tombense x Avai
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Soares de Azevedo, Muriaé
Trọng tài Edina Alves Batista

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *