Kiểm tra các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán của Sao Paulo vs Vasco da Gamađấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ bảy của Giải vô địch Serie A Brazil. Bóng lăn lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), thứ Bảy tuần này (20), tại Estádio Cicero Pompeu de Toledo, Morumbi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Sao Paulo vs Vasco da Gama
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Vasco da Gama
  • 2.1 Kết quả: São Paulo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn; KHÔNG
  • 2.3 Bàn thắng; hơn 2,5
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 Thông tin về Vasco da Gama
 • 5 Phát trực tuyến trận đấu São Paulo vs Vasco da Gama: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán São Paulo vs Vasco da Gama

Dự đoán và tỷ lệ cược cho Sao Paulo vs Vasco da Gama đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Vasco da Gama

Kết quả: São Paulo

dưới sự chỉ huy của thiếu niên Dorival, Ô Sao Paulo đã có một mùa giải tốt, đội đã không thua tám trận. Trước mặt người hâm mộ của họ, đội nhận được Vasco da Gama, khao khát chiến thắng. Tuy nhiên, thực tế sân nhà chắc chắn sẽ là sự khác biệt, cùng với đó, đặt cược vào chiến thắng của đội chủ nhà có thể là một kèo tài xỉu trong cuộc đọ sức.

Cả hai đội ghi bàn; KHÔNG

Chủ sở hữu của một trong những phòng thủ tốt nhất trong BrasileirãoÔ Sao Paulo khi nào có cây Nó là người hoang dã vì bộ đôi tiêu biểu đã rất hiệu quả. Tức là, xu hướng của đội São Paulo là có thể cản phá các đợt tấn công của Vasco da Gama và rời sân một lần nữa mà không bị lộ.

Bàn thắng; hơn 2,5

Trong mùa giải, các Sao Paulo có 38 bàn thắng được ghi sau 25 trận, trung bình 1,52 bàn thắng được ghi/trận. Ngoài ra, khi thi đấu cho Morumbi, anh đã ghi 20 bàn sau 11 trận, đạt hiệu suất trung bình 1,82 bàn cho đến nay. Do đó, anh ta có xu hướng rời sân khi thắng 1 x 0 hoặc 2 x 0.

Thông tin São Paulo

Ô Sao Paulo sống một trong những giai đoạn tốt nhất của nó trong mùa giải này, dưới sự chỉ huy của Dorival Júnior, đội Morumbi bạn không biết cảm giác thua trong tám trận đấu là như thế nào. Bốn trận thắng và bốn trận hòa, tổng cộng Brasileirão Nó là cúp Brazill. Trong cuộc thi quốc gia đến từ một trận hòa trên sân khách trước Côrintô tại Nhà thi đấu Neo Química, ba màu là vị trí thứ 10 với chín điểm được thêm vào.

Thông tin về Vasco da Gama

Đối với đội Colina thì hoàn toàn khác, đội Vasco đã không thắng kể từ khi ra mắt giải đấu, với 3 trận thua và 2 trận hòa. Trong trận đấu cuối cùng được tổ chức tại São Januário, Vasco đã bị đánh bại bởi thánh bằng 1 x 0. Hôm nay, trong Giải vô địch Brazilooo Cruzmaltino đang ở vị trí thứ 16 với sáu điểm giành được.

Phát trực tuyến trận đấu São Paulo vs Vasco da Gama: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa Sao Paulo vs Vasco da Gama có giá trị cho vòng thứ bảy của Serie A của Brasileirão và nó sẽ diễn ra lúc 6:30 tối (giờ Brasilia). Sân khấu của cuộc đối đầu sẽ là Estádio do Morumbi và chương trình phát sóng sẽ trên kênh kín Premiere.

Bảng kỹ thuật dự đoán São Paulo vs Vasco da Gama

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *