Thủ tục thanh toán Sao Paulo vs Santos dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Morumbi, ở São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 15 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 72 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo Sao Paulo vs Santos
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Santos
  • 2.1 Kết quả: São Paulo
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 Thông tin Santos
 • 5 Phát trực tuyến trận đấu São Paulo vs Santos: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán São Paulo x Santos

Dự đoán, soi kèo, soi kèo Sao Paulo vs Santos

Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs Santos

Kết quả: São Paulo

Trong năm cuộc đọ sức gần nhất với thánh chơi ở nhà Sao Paulo là bất bại với bốn trận thắng và một trận hòa. nhưng ba màu đến từ chuỗi năm trận bất bại trong mùa giải 2023, không giống như thánh người đã phá vỡ chuỗi 12 trận không thắng ở vòng cuối cùng trước Goias.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Trong lịch sử đối đầu giữa hai đội, Sao Paulo có trung bình 1,66 bàn mỗi trận và thánh có 1,42 bàn mỗi trận. Ngoài ra, khả năng trận đối đầu kết thúc với cách biệt tối đa 3 bàn là điều dễ xảy ra. Cũng cần lưu ý rằng trong 5 lần gần nhất đối đầu với nhau thì có 3 trận họ kết thúc với trung bình trên 2,5 bàn thắng.

Cả hai đội ghi bàn: có

Như vậy, xét về hiệu số bàn thắng bại trung bình của hai đội trong các cuộc đọ sức trực tiếp, trận đấu có thể kết thúc với việc cả hai đội đều sút tung lưới đối phương, như trong lần đối đầu đầu tiên và duy nhất giữa họ ở mùa giải này. Thánh Phaolô 2023, kết thúc với tỷ số 3-1 cho Sao Paulo.

Thông tin São Paulo

Vào mùa, các Sao Paulo đến với một chuỗi năm trò chơi mà không thua đối mặt với Thánh, nơi có bốn trận thắng và một trận hòa với Bragantino. trước Cá, đội có lợi thế 43% và đã thắng trận đấu cuối cùng mà họ có với tỷ số 3 x 1 trong chức vô địch Paulista. Ô ba màu đến từ một suất vào bán kết của cúp Brazil trên cây cọ và đi kèm với mọi thứ để giữ nhịp điệu giống nhau trong Người nước Brazil.

Thông tin Santos

Đang tìm cách cải thiện chiến dịch của họ trong mùa giải 2023, thánh có nhiệm vụ khó khăn là đối mặt với Sao Paulo chủ nhật tuần này (16). Trong 5 cuộc đọ sức gần nhất, đội chủ sân Baixada Santista chỉ 1 lần thắng đối thủ và năm nay không chứng kiến ​​khúc khải hoàn trước đối thủ. ba màu. Với Paulo Turra, Ô chạy đua với thời gian để phản ứng trong cuộc thi và sống sót ở Serie A.

Phát trực tuyến trận đấu São Paulo vs Santos: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sao Paulo vs Santos diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán São Paulo x Santos

Trò chơi Sao Paulo vs Santos
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Morumbi, ở São Paulo
Trọng tài Braulio da Silva Machado – SC (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *