Thủ tục thanh toán Santos đấu với Bahia dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (17), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, ở Santos. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 4 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Santos vs Bahia
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Bahia
  • 2.1 Kết quả: Santos
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Deivid Washington ghi điểm bất cứ lúc nào
 • 3 Thông tin Santos
 • 4 Thông tin Bahia
 • 5 Phát sóng trận Santos vs Bahia: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Santos vs Bahia

Soi kèo dự đoán Santos vs Bahia

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Bahia

Kết quả: Santos

Đội alvinegra đến từ một giai đoạn hồi tưởng gần đây tốt hơn, nơi họ đã thắng hai trận gần đây nhất, trong khi bahia thua hai trận cuối cùng. nhưng thánh bất bại 12 trận mùa này khi chơi tại Vila Belmiro. Do đó, cơ hội chiến thắng của bạn vào thứ Tư này là 51,2%.

Cả hai đội ghi bàn: không

Như trong cuộc đọ sức trước đó giữa các đội, trận đấu có thể kết thúc với chỉ một đội vung lưới. Trận đấu hợp lệ cho Giải vô địch Brazil 2023, kết thúc 3-0 cho Cá. Theo cách tương tự, chiến thắng cuối cùng của đội chủ nhà trước tiếng Basque, nó là 1×0.

Deivid Washington ghi điểm bất cứ lúc nào

Viên ngọc mới nhất của Vila Belmiro, đã có 2 bàn thắng khi chơi cho đội chuyên nghiệp của thánh trong hai trò chơi cuối cùng. theo cách đó, David Washington có nhiều khả năng sẽ ra một chiếc nữa vào đêm thứ Tư tuần này (16).

Thông tin Santos

Đội ngũ của thánh đi kèm với chuỗi hai trận bất bại trong mùa giải, nơi anh đánh bại xứ Basque chủ nhật tuần trước (ngày 14), xa nhà bởi 1 x 0 và chính anh bahia cho giải vô địch Brazil, 3-0 tuần trước. Bây giờ, bởi cúp Brazil, đội của Odair Hellmann cố gắng tiến lên từ giai đoạn đã bị loại ở mùa giải trước bởi Cô-rinh-tô. Ô cho thấy sự phát triển về kỹ thuật và chất lượng của bóng đá kể từ khi anh ấy ra mắt ở chức vô địch Paulista. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu mức này có xu hướng tăng trong thời gian còn lại của năm hay không.

Thông tin Bahia

đã là Bahia, đã không thắng trong hai trận đấu, thua Flamengo trong nhà bằng 3 x 2 và cho thánh tại Vila Belmiro, 3 x 0. cúp Brazil, lặng lẽ đi qua vòng tròn với số điểm 6 x 1. Đội cần phản ứng để không phải nói lời chia tay quá sớm với cuộc thi quốc gia. Vì vậy, cuộc đọ sức vào thứ Tư tuần này (17) hứa hẹn sẽ rất thú vị và ăn ý cho cả hai bên đang tìm cách thăng tiến trong giai đoạn này và chứng tỏ mình trong mùa giải.

Phát sóng trận Santos vs Bahia: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Santos và Bahia diễn ra vào thứ Tư tuần này (17) với đường truyền của Sportv có hiệu lực cho trận đầu tiên của Vòng 16 đội cúp Brazil.

Bảng kỹ thuật Santos vs Bahia

Trò chơi Santos đấu với Bahia
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Vila Belmiro, ở Santos
Trọng tài Savio Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *