Thủ tục thanh toán Sampaio Corrêa vs Criciuma mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (1), từ 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Castelão de São Luís, ở São Luís, Maranhão. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 15 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đây sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 13 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Sampaio Corrêa vs Criciúma tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x Criciúma
  • 2.1 Kết quả: Criciúma
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 4 Thông tin từ Criciúma
 • 5 Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật đoán Sampaio Corrêa x Criciúma

Dự đoán và soi kèo Sampaio Corrêa vs Criciúma tip

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x Criciúma

Kết quả: Criciúma

Với bốn chiến thắng trong năm trận gần nhất mà các đội đối đầu với nhau, phê bình có cơ hội một lần nữa để chiến thắng. Đội bóng đến từ Santa Catarina có chiến dịch thi đấu tốt hơn với 57,14% lợi thế, trong khi đội khách chỉ có 28,57%.

Cả hai đội ghi bàn: không

Bốn cuộc đấu tay đôi mà phê bình thắng từ Sampaio Correa, ba trong số họ đã đi chỉ với hổ lớn vung lưới. Tức là ở trận đấu này về sau, điều đó lại có thể xảy ra.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Xét chiến thắng của phê bình và chỉ có đội bóng đến từ Santa Catarina ghi bàn vào Thứ Bảy này (1), trận đấu có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Nó là như thế này trong các chiến thắng của hổ lớn với các đặc điểm tương tự được trình bày.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Không thua trong ba trận đấu, một chiến thắng và hai trận hòa, Sampaio Corrêa muốn duy trì tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, nó có một nhiệm vụ khó khăn vào thứ Bảy này (1) đó là ngăn chặn phê bình, trong đó có tới tám chiến thắng và đang ở trạng thái sung sức nhất Người nước Brazil.

Thông tin từ Criciúma

Với một chiến dịch thú vị trong Serie B, Criciúma thể hiện sự quan tâm đến việc trở lại bóng đá ưu tú vào mùa giải tới. Đội thăm dò G4 trong một số trận đấu, kết thúc một số vòng đấu trong bảng xếp hạng và đôi khi ở vị trí sát nút. Dù thi đấu xa nhà nhưng đối với phê bình không có vấn đề gì kể từ khi anh ấy thắng Chiến thắng bằng 1 x 0 bên trong Barradão.

Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Tombense vs Chapecoense diễn ra vào thứ Bảy (1) tuần này, được phát sóng bởi Ban Nhạc TV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật đoán Sampaio Corrêa x Criciúma

Trò chơi Sampaio Corrêa vs Criciuma
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Castelão de São Luís, ở São Luís, Maranhão
Trọng tài Paulo Henrique de Melo Salmazio – MS

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *