Thủ tục thanh toán Ponte Preta vs Botafogo SP dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Ba (2) tuần này, từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Moisés Lucarelli, ở Campinas. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 4 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 84 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Ponte Preta vs Botafogo SP
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ponte Preta x Botafogo-SP
  • 2.1 Kết quả: Botafogo-SP
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Ponte Preta
 • 4 Thông tin Botafogo-SP
 • 5 Truyền trò chơi Ponte Preta x Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Ponte Preta x Botafogo-SP

Dự đoán, tip bóng Ponte Preta vs Botafogo SP

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ponte Preta x Botafogo-SP

Kết quả: Botafogo-SP

Trận đấu cuối cùng với Cây cầu màu đen, Ô thực vật chiến thắng với tỷ số 1 x 0, chơi bên trong nhà của đối thủ. Theo nghĩa này, thêm ba trận thắng trong năm trận đã đấu gần nhất, đội khách có 26% cơ hội thắng trận, vì họ có 100% lợi thế đối đầu, trong khi con khỉ có 0% sử dụng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong ba trận thắng của thực vật, hai đã đi chỉ với bếp ba màu vung lưới. Theo cách tương tự, chiến thắng cuối cùng của anh ấy trước Cây cầu màu đen, cũng không có mục tiêu của mình bị rò rỉ. I E,

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Xét rằng 5 trận gần nhất giữa các đội có trung bình 1,2 bàn mỗi trận, xác suất xảy ra Xỉu 63,2%. Ponte Preta và Botafogo-SP, kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Ngoài ra, các trận gần nhất của đội Ribeirão Preto, có 4 trận có tỷ số dưới 2,5 bàn thắng.

Thông tin Ponte Preta

Chưa giành chiến thắng trong cuộc thi, cây cầu màu đen cần phải phản ứng bên trong nhà của bạn. Đội đến từ Campinas chỉ hòa ở vòng cuối cùng với Chapecoense bằng 1 x 1. Bằng cách này, nó sẽ cố gắng sử dụng lịch sử đối với Botafogo-SP ủng hộ anh ta để giành chiến thắng đầu tiên của mình trong Serie B

Thông tin Botafogo-SP

Xếp thứ 4 trong giải vô địch Brazil, Ô thực vật đến để thêm chiến thắng thứ tư của mình. Đội đến từ Ribeirão Preto bất bại trong cuộc thi và có chín điểm, với Chiến thắng và Guarani. Đó là lý do tại sao trận đấu thứ ba này (2) rất quan trọng đối với bếp ba màu bắn lên bàn và cố gắng dẫn đầu, điều mà cho đến nay là với phê bình với 10 điểm.

Truyền trò chơi Ponte Preta x Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ponte Preta và Botafogo-SP diễn ra vào thứ Ba (2) tuần này, được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Ponte Preta x Botafogo-SP

Trò chơi Ponte Preta vs Botafogo SP
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Moses Lucarelli
Trọng tài Marielson Alves Silva

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *