Thủ tục thanh toán Palmeiras vs Coritiba dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (4), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Allianz Parque. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 54 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận Palmeiras vs Coritiba
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Coritiba
  • 2.1 Kết quả: cây cọ
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin về Palmeiras
 • 4 Thông tin từ Coritiba
 • 5 Truyền trò chơi Palmeiras x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Palmeiras vs Coritiba

Dự đoán tỷ số trận Palmeiras vs Coritiba

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Coritiba

Kết quả: cây cọ

Không có nghi ngờ rằng các cây cọ cao hơn nhiều so với Coritiba và chơi ở nhà xanh tươi chưa mất. Do đó, không thua có hai trận đấu tay đôi cho đùi, đội của Abel Ferreira có 82% cơ hội chiến thắng vào Chủ nhật này (4).

Cả hai đội ghi bàn: không

Theo cách tương tự, trong ba trận đấu gần nhất mà cây cọ thắng Coritiba điểm số chỉ là Alviverde Paulista vung lưới. Và xem xét những khoảnh khắc đối đầu mà các đội sống trong cuộc thi, đặc điểm này có thể được lặp lại trong cuộc đấu tay đôi này có giá trị đối với Brasileirão 2023.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Tóm lại, với sức mạnh tấn công của cây cọ thường gây tử vong, cuộc đấu tay đôi chống lại đùi có thể kết thúc với số điểm ít nhất là 3 x 0 cho Màu xanh lá.

Thông tin về Palmeiras

Bất bại trong 15 trận đấu, cây cọ không muốn rời khỏi thực vật dẫn trước và do đó cần phải giành chiến thắng vào Chủ nhật này (4), trước Coritiba. Ngoài ra, các xanh tươi thêm 16 điểm nhiều hơn một điểm Sao Paulo, điều đó càng thúc đẩy Abel Ferreira để giành chiến thắng trong vòng 9 này của Người nước Brazil.

Thông tin từ Coritiba

Mặt khác, các Coritiba đến Allianz Parque mà chưa thắng trận nào ở giải vô địch và có nhiệm vụ khó khăn là cố gắng đánh bại nhà vô địch hiện tại. Điều đáng chú ý là đội cũng không giành được chiến thắng xanh tươi trong hơn một năm, và mùa trước, đùi thua cả hai cuộc đấu tay đôi với Cây cọ.

Truyền trò chơi Palmeiras x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cây cọ và Coritiba diễn ra vào Chủ nhật tuần này (4) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dự đoán bảng kỹ thuật Palmeiras vs Coritiba

Trò chơi Palmeiras vs Coritiba
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Công viên Allianz
Trọng tài Felipe Fernandes de Lima

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *