Đối với tranh chấp giữa Palmeiras x Bolivar mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Năm tuần này (29), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Allianz Parque, ở São Paulo. Lưu ý rằng trận đấu sẽ có hiệu lực cho Vòng 6 Copa Libertadores 2023, vòng bảng cuối cùng của mùa giải.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Bolivar
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Bolivar
  • 2.1 Kết quả: cây cọ
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin về Palmeiras
 • 4 thông tin bolivar
 • 5 Phát sóng trận đấu Palmeiras vs Bolívar: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Palmeiras vs Bolívar

Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Bolivar

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Bolivar

Kết quả: cây cọ

chơi ở nhà cây cọ thường không thua. Vì vậy, đội ngũ Abel Ferreira có thể vượt qua bolivar và kết thúc chiến dịch của giai đoạn đầu tiên của người giải phóng, chỉ với một thất bại trong nhận thức muộn màng.

Cả hai đội ghi bàn: có

Bởi họ là hai đội có chỉ số trung bình cao tại giải đấu và đều có thành tích ngang nhau nên cuộc đọ sức có thể kết thúc với việc cả hai đội đều ghi được bàn thắng.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

BẰNG cây cọ ghi trung bình 2,4 bàn mỗi trận trong 5 trận đã đấu Libertadores và Bolívar với trung bình 2,2 bàn/trận, nhiều khả năng trận đấu sẽ kết thúc với trên 2,5 bàn.

Thông tin về Palmeiras

Trong trận đấu trực tiếp với Bolivar, Palmeiras có lợi thế được chơi trên sân nhà vào thứ Năm tuần này (29), cho lượt cuối cùng của vòng bảng Giải phóng cốc. Đội ngũ của Abel Ferreira nó có 12 điểm trong cuộc thi và đang tìm kiếm chiến thắng để giành vị trí đầu tiên cho giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, các xanh tươi đến từ một thất bại cay đắng trong Brasileirão trước thực vật, bằng 1 x 0, chơi bên trong Allianz Parque.

thông tin bolivar

Theo cách tương tự, các bolivar đến với cuộc đọ sức với cùng 12 điểm như đội chủ nhà và họ muốn có chiến thắng để giành ngôi đầu bảng. Theo quan điểm này, cuộc đối đầu sẽ rất thú vị và gây tranh cãi vì trong lịch sử giữa hai đội họ có 3 chiến thắng cho mỗi bên và 1 trận hòa. tại Giải vô địch Bolivar, Bolivar, đang ở vị trí thứ 4, với tám trận thắng, ba trận hòa và năm trận thua. Du khách đến São Paulo, có năm trận không thua trong mùa giải.

Phát sóng trận đấu Palmeiras vs Bolívar: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Palmeiras x Bolivar diễn ra vào thứ Năm tuần này (29), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia) và người hâm mộ có thể xem qua các kênh kín. Tức là cuộc đối đầu giữa các CLB sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh ESPN và Star+.

Bảng kỹ thuật Palmeiras vs Bolívar

Trò chơi Palmeiras x Bolivar
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Công viên Allianz
Trọng tài Chúa Giêsu Valenzuêla

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *