Thủ tục thanh toán Novorizontino x Guarani mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (7), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Doutor Jorge Ismael de Biasi “Jorjão”, ở Novo Hamburgo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 7 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Novorizontino vs Guarani
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Novorizontino x Guarani
  • 2.1 Kết quả: Novorizontino
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Novorizontino
 • 4 Thông tin về Guarani
 • 5 Truyền trò chơi Novorizontino x Guarani: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Novorizontino x Guarani đoán

Dự đoán, soi kèo Novorizontino vs Guarani đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Novorizontino x Guarani

Kết quả: Novorizontino

Với 20 điểm và đang đứng ở vị trí thứ 3, đội chủ nhà đang là những người được đánh giá cao để giành chiến thắng vào đêm thứ Tư (7) này. Điều đáng nói là đội đã không thua trong bốn trận đấu, nơi họ đã thể hiện một chiến dịch nhất quán cho đến nay trong Serie B với sáu chiến thắng từ 10 trận đấu.

Cả hai đội ghi bàn: có

Mặc dù xem xét rằng Novorizontino giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi, Guarani sẽ không bỏ cuộc cho đến phút cuối cùng của cuộc đối đầu, có thể giảm thiểu bất lợi cho chủ nhà. Trong số sáu trận đấu tay đôi mà các đội đã đối mặt, bốn trận đấu mà cả hai đều vung lưới.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của Novorizontino và cả hai đội ghi bàn trong trận đấu, mọi thứ có xu hướng kết thúc với tỷ số ít nhất là 2 x 1 cho đội chủ nhà. Cần nhớ rằng trong 4 trận gần nhất giữa hai đội thì 3 trận kết thúc với tỷ số 2 x 1, tức là hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin từ Novorizontino

Trong số mười trận đã đấu, đội chủ nhà thắng sáu trận và đang tìm kiếm bàn thắng thứ bảy. Theo nghĩa này, các Novorizontino đang ở vị trí thứ 3 trong cuộc thi, nó cố gắng tiến gần hơn đến vị trí đầu tiên hiện đang bị chiếm giữ bởi Chiến thắng với 25 điểm. Chống lại Guarani, có một chiến thắng trong sáu cuộc đấu tay đôi.

Thông tin về Guarani

đã là Guarani, người chỉ ở vị trí thứ 11, tìm kiếm chiến thắng thứ năm của mình trong Giải vô địch sê-ri B Brazil. Đội đến từ một thất bại trên sân nhà trước CRB bằng 1 x 0. Bây giờ, tại Novo Hamburgo, anh ấy sẽ cố gắng phá vỡ chuỗi bốn trận bất bại.

Truyền trò chơi Novorizontino x Guarani: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Novorizontino và Guarani diễn ra vào thứ Tư tuần này (7), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của Novorizontino x Guarani đoán

Trò chơi Novorizontino x Guarani
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Doutor Jorge Ismael de Biasi “Jorjão”
Trọng tài Denis da Silva Ribeiro Serafim – AL

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *