Thủ tục thanh toán Londrina đấu với Vila Nova đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Sáu tuần này (14), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Castelão de São Luís, ở São Luís, Maranhão. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 17 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 3 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ lệ kèo Londrina vs Vila Nova
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina vs Vila Nova
  • 2.1 Kết quả: Vila Nova
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 1,5 bàn
 • 3 thông tin london
 • 4 Thông tin Vila Nova
 • 5 Truyền trò chơi Londrina x Vila Nova: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của Londrina x Vila Nova đoán

Dự đoán tỷ lệ kèo Londrina vs Vila Nova

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina vs Vila Nova

Kết quả: Vila Nova

Bất chấp lịch sử giữa hai đội nghiêng hẳn về phía đối thủ. Londrina hoặc Vila Nova người đến với một hồi tưởng tốt hơn nhiều so với chủ sở hữu của ngôi nhà. đó là, các Cá mập, có thể thêm trò chơi thứ 10 của mình mà không có chiến thắng trong giải vô địch Brazil.

Cả hai đội ghi bàn: không

Với hiệu số bàn thắng bại -11, London không có sức mạnh tấn công hiệu quả, và ghi nhiều bàn thua hơn ghi bàn. Theo quan điểm này, các ngôi làng mới có thể dễ dàng giành chiến thắng vào thứ Bảy (15) này mà không bị lộ mục tiêu.

Tổng số bàn thắng: Trên 1,5 bàn

Giả sử trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về Vila Nova và chỉ cần đội khách ghi bàn, trận đối đầu có thể kết thúc với nhiều hơn 1,5 bàn thắng. Họ là hai đội có thành tích đối đầu khác nhau khi đội chủ nhà có hiệu số bàn thắng bại âm. Do đó, trận đấu phải kết thúc nhiều nhất là 2 x 0 cho ngôi làng mới.

thông tin london

Cần một chiến thắng để thoát khỏi khu vực xuống hạng, London sẽ phải vượt qua các nhà lãnh đạo của Serie B Thành tích của anh ấy trong cuộc thi không phải là tốt nhất, nơi anh ấy chỉ có hai chiến thắng. Tổng cộng, có 11 trận thua và đội chủ nhà đã trải qua 9 trận không biết mùi chiến thắng. giải vô địch Brazil.

Thông tin Vila Nova

Mặt khác, các ngôi làng mới đến Londrina, để ghi thêm chiến thắng thứ 11 trong cuộc thi. Đội đang dẫn đầu với 34 điểm, nhưng họ không thể đánh lừa được vì phê bình xếp ngay sau với cùng số điểm. Theo nghĩa này, đội khách sẽ phải vượt qua lịch sử đối đầu London, để đảm bảo quyền lãnh đạo.

Truyền trò chơi Londrina x Vila Nova: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Londrina đấu với Vila Nova diễn ra vào thứ bảy tuần này (15), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dữ liệu kỹ thuật của Londrina x Vila Nova đoán

Trò chơi Londrina đấu với Vila Nova
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Café, ở thành phố Londrina, Paraná
Trọng tài Caio Max Augusto Vieira – RN

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *