Kiểm tra thông tin, lời khuyên, dự đoán và tiên lượng của Guarani vs Sampaio Correamột trận đấu hợp lệ cho vòng thứ sáu của Giải vô địch Serie B Brazil. Trận đấu diễn ra vào thứ Bảy tuần này (13), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia) và các trận đấu hay diễn ra tại Princess’s Golden Ring, ở Campinas.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Guarani vs Sampaio Corrêa
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani vs Sampaio Corrêa
  • 2.1 Kết quả: Guarani
  • 2.2 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin về Guarani
 • 4 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 5 Truyền trận Guarani vs Sampaio Corrêa: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Guarani vs Sampaio Corrêa

Dự đoán, tip kèo Guarani vs Sampaio Corrêa

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani vs Sampaio Corrêa

Kết quả: Guarani

chơi ở nhà Guarani có lợi thế 56% trong mùa giải này. Có chín trận với năm trận thắng, hai trận hòa và hai trận thua. Hơn nữa, trước sự Sampaio CorrêaÔ lỗi sẽ cố gắng giữ một điều cấm kỵ, vì anh ấy không thua bất kỳ trận nào trước đối thủ của mình ở Brinco de Ouro, có bốn trận và hai trận thắng và hai trận hòa. Với điều đó, đội chủ sân São Paulo có cơ hội rất lớn để giành chiến thắng trong cuộc đọ sức.

Bàn thắng: dưới 2,5

Guarani ghi trung bình 1,26 bàn/trận mùa này, 24 bàn sau 19 trận. Trong khi đó, Sampaio Corrêa có 1,46 bàn thắng được ghi trong năm. Tổng số bàn thắng được ghi là 1,27. Theo cách này, cuộc đọ sức có cơ hội kết thúc với chiến thắng cho đội nhà, nhưng với tỷ số 2 x 1 hoặc 3 x 1.

Cả hai đội ghi bàn: có

Như vậy, cuộc đọ sức khả năng cao sẽ kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn. Do đó, đặt cược vào điều này có thể là một cược tốt cho những người thích đặt cược vào các bàn thắng được ghi.

Thông tin về Guarani

Ô Guarani đến từ hai thất bại liên tiếp trong Serie B và tìm cách phục hồi trong cuộc thi bằng cách chơi trên sân nhà. Bugre ở vị trí thứ năm với chín điểm bị chinh phục. Rõ ràng, cho trận đấu hôm thứ Bảy, huấn luyện viên Bruno Piveti nên có sự trở lại của Diego Porfirio, được liệt kê lại cho một trò chơi sau ba trò chơi. Mặt khác, Bruno Mendes không thể thi đấu do bị đau ở bắp chân trái.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Trong khi đó, các Sampaio Corrêa đã thắng trận đầu tiên trong cuộc thi hiện có thêm năm điểm. Ô bolivia thân yêu đánh Thiếu niên bằng 2 x 1 ở Maranhão và hiện đang ở vị trí thứ 13 trong loạt B. Márcio Fernandes sẽ có tổng cộng 7 lần vắng mặt cho cuộc đọ sức hôm thứ Bảy, cùng với đó, họ sẽ phải nghĩ cách sắp xếp đội hình cho cuộc đối đầu ở Campinas.

Truyền trận Guarani vs Sampaio Corrêa: xem trực tiếp ở đâu

Guarani vs Sampaio Correa họ sẽ gặp nhau vào cuối chiều thứ Bảy tuần này (13), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Princess’ Golden Earring, ở Campinas. Trận đấu sẽ được phát trên mạng Bandeirantes.

Bảng kỹ thuật dự đoán Guarani vs Sampaio Corrêa

Trò chơi Guarani vs Sampaio Correa
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Bông tai vàng công chúa
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *