Thủ tục thanh toán Guarani x Mirassol mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (28), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Brinco de Ouro da Princesa, ở Campinas, São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 14 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đây sẽ là cuộc đối đầu thứ 13 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Guarani vs Mirassol
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani x Mirassol
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin về Guarani
 • 4 Thông tin từ Mirasol
 • 5 Phát sóng trận đấu Guarani vs Mirassol: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Guarani vs Mirassol

Dự đoán và soi kèo Guarani vs Mirassol

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani x Mirassol

Kết quả: hòa

Trong lịch sử giữa các đội, tỷ lệ hòa chiếm ưu thế là 53%. Trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa Guarani và Mirassol, ba trận kết thúc với tỷ số hòa. Tuy nhiên, chơi tại Estádio Brinco de Ouro da Princesa, ở Campinas, São Paulo, trong số bốn trận đấu tay đôi, một trận kết thúc với tỷ số như nhau.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong số ba cuộc đọ sức kết thúc với tỷ số hòa, hai trong số đó là cả hai đội đều ghi bàn và một trong hai trận diễn ra trên sân nhà của Guarani. Vì vậy, xác suất hai đội sẽ ghi bàn vào tối thứ Tư (28) là 51,9%.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, giữa hai đội hòa và hai đội ghi bàn, tổng bàn thắng trong trận có thể dưới 2,5 bàn. Đó là bởi vì, các Guarani có trung bình 1,30 bàn thắng mỗi trận ở giải vô địch trong khi Mirasol có tỷ lệ bàn thắng trung bình là 1,15 trong 13 trận đã chơi.

Thông tin về Guarani

Đội chủ nhà, muốn thêm chiến thắng thứ hai của họ trong Serie B, sau khi thắng 2-0 Chiến thắng. Với 19 điểm cộng được và đứng ở vị trí thứ 10, đội có thành tích năm trận thắng, bốn trận hòa và bốn trận thua. trước mirasol, chỉ thắng hai trận.

Thông tin từ Mirasol

Một đội đang ở vị trí thứ 6 và đang tìm kiếm chiến thắng thứ ba liên tiếp trong cuộc thi. Với 25 điểm, anh ấy chỉ còn hai bước nữa là bước vào G4, nơi anh ấy đang tìm kiếm cơ hội gia nhập giới thượng lưu bóng đá: đội Người nước Brazil. trước Guarani, có lợi thế với năm trận thắng sau 15 trận đã chơi và muốn tính đến điều đó trong cuộc đọ sức sau này.

Phát sóng trận đấu Guarani vs Mirassol: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Guarani và Mirasol diễn ra vào thứ Tư tuần này (28), với sự truyền tải của ra mắt Nó là SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dự đoán bảng kỹ thuật Guarani vs Mirassol

Trò chơi Guarani x Mirassol
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Princess Golden Earring, ở Campinas, Sao Paulo
Trọng tài Lucas Paulo Torezin – PR

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *