Thủ tục thanh toán Guarani x Londrina dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (8), từ 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Estádio Brinco de Ouro da Princesa, ở Campinas, trong nội địa của bang São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đây sẽ chỉ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược Guarani vs Londrina
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani vs Londrina
  • 2.1 Kết quả: Guarani
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin về Guarani
 • 4 thông tin london
 • 5 Truyền trò chơi Guarani vs Londrina: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Guarani vs Londrina

Dự đoán và tỷ lệ cược Guarani vs Londrina

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani vs Londrina

Kết quả: Guarani

Với hiệu suất 40% trong cuộc cạnh tranh so với chỉ 20% của Londrina, Guarani được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi vào thứ Bảy này (8). Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu, nó có lợi thế về chiến thắng là 7 x 5, tức là lợi thế là 54%. Tương tự như vậy, lần gần nhất họ gặp nhau, chiến thắng đã thuộc về đội bóng đến từ São Paulo, ở Brasileirão Serie B, bằng 1 x 0, cũng chơi trên sân nhà.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét 3 chiến thắng gần nhất của Guarani qua London, nơi chỉ có lỗi ghi bàn, thống kê có thể được lặp lại trong cuộc đọ sức này.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Bằng cách này, với chiến thắng của Guarani và chỉ cần đội chủ nhà làm tung lưới, cuộc đọ sức có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng, bởi trong lịch sử đội São Paulo có trung bình 1,21 bàn/trận mùa này và trong 3 chiến thắng gần nhất trước London, có trung bình 1,66 bàn/trận.

Thông tin về Guarani

Đội chủ nhà đang có 22 điểm với 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua. Ở vị trí thứ 9, cuộc đọ sức cuối cùng của họ là thất bại trước Botafogo-SP, bởi 1 x 0 cho vòng thứ 15. Thất bại đó đã phá vỡ chuỗi hai trận thắng mà người quản lý mới Umberto Louzer ghi bàn với lỗi. Tuy nhiên, trước sự London, muốn thêm chiến thắng thứ 7 của mình trong cuộc thi.

thông tin london

Mặt khác, các London đến với cuộc đối đầu trong giai đoạn khó khăn ngày hôm qua cố gắng thoát khỏi khu vực xuống hạng ở vị trí thứ 18 với vỏn vẹn 11 điểm. Cho đến nay, có ba trận thắng, hai trận hòa và 10 trận thua. Đối đầu với đội chủ nhà, nó có lợi thế 38%.

Truyền trò chơi Guarani vs Londrina: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Guarani x Londrina diễn ra vào thứ bảy tuần này (8), với sự truyền tải của thể thaov Nó là ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Guarani vs Londrina

Trò chơi Guarani x Londrina
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Princess Golden Earring, ở Campinas, trong nội địa của bang São Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *