Thủ tục thanh toán Guarani x CRB dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Hai tuần này (29), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Santa Cruz. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 10 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 21 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Guarani vs CRB
 • hai Ba cược tốt nhất cho mẹo Guarani x CRB
  • 2.1 Kết quả: Guarani
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin về Guarani
 • 4 Thông tin CRB
 • 5 Truyền trò chơi Guarani x CRB: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Guarani x CRB

Dự đoán tỷ lệ kèo Guarani vs CRB đoán

Ba cược tốt nhất cho mẹo Guarani x CRB

Kết quả: Guarani

Với hiệu suất 40% so với CRB và nhận thức muộn màng hơn Giải vô địch Brazil, Guarani tìm kiếm chiến thắng thứ 9 trước đối thủ và lần thứ 5 trong cuộc thi. Do đó, cơ hội chiến thắng của đội chủ nhà trong ngày hôm nay là 58,2%. Tuy nhiên, trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, có 2 chiến thắng nghiêng về đội khách. Guarani, hai trận hòa và chỉ một chiến thắng cho CRB. Đội chủ nhà đã không thua trong 5 trận tại giải đấu, với 1 chiến thắng và 4 trận hòa.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong hai chiến thắng gần nhất của Guarani qua CRB, đã đi với một số điểm mỏng và chỉ lỗi vung lưới. Cũng cần nhắc lại rằng hai chiến tích đó đều diễn ra trên sân nhà nên đối với trận Chủ nhật này (4), thống kê có thể lặp lại.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của lỗi và chỉ có một đội ghi bàn trong trận, trận đấu có xu hướng kết thúc với tỷ số tối đa là 2 x 0 cho đội chủ nhà. Cần nhớ rằng trung bình số bàn thắng trong lịch sử giữa các đội là 1,5 cho Guarani và 1,15 cho CRB.

Thông tin về Guarani

Đội chủ nhà có 15 điểm sau 9 trận đã đấu, với 4 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. Bây giờ, ở vòng thứ 10, anh ấy thử chiến thắng thứ năm, sau khi hòa 1 x 1 với Tombense vào giữa tuần. trước CRB Ô Guarani chiếm lợi thế với tám trận thắng chỉ bốn của đối thủ.

Thông tin CRB

Khi xuống hạng CRB tìm kiếm chiến thắng thứ hai trong giải đấu, nhưng điều này sẽ đòi hỏi một màn trình diễn tuyệt vời từ đội mới chỉ có năm điểm, với một chiến thắng, hai trận hòa và năm thất bại. Tuy nhiên, trước sự Guarani, chỉ sử dụng 20% ​​trong lịch sử.

Truyền trò chơi Guarani x CRB: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Guarani và CRB diễn ra vào Chủ nhật (4) tuần này, phát sóng trên ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Guarani x CRB

Trò chơi Guarani x CRB
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Bông tai vàng
Trọng tài Afro Rocha de Carvalho Filho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *