Thủ tục thanh toán Guarani vs Chapecoense mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 8 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Tư (24), từ 9:15 tối (giờ Brasilia), tại Brinco de Ouro, ở Campinas. Chúng ta đã gần đi được nửa chặng đường của vòng 1, đội chủ nhà đang bước vào chuỗi 2 trận không thua, trong khi đội khách đang phải nhận thất bại trên sân nhà và cần phải phản ứng lại.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, tỷ lệ kèo Guarani vs Chapecoense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani vs Chapecoense
  • 2.1 Thắng trò chơi: Guarani
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin Guarani
 • 4 Thông tin Chapecoense
 • 5 Truyền hình Guarani vs Chapecoense xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Guarani vs Chapecoense

Dự đoán, soi kèo, tỷ lệ kèo Guarani vs Chapecoense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani vs Chapecoense

Thắng trò chơi: Guarani

Được thi đấu trên sân nhà mùa này, Guarani thắng 60% số trận và thất bại chỉ chiếm 20%. trong này Serie BÔ lỗi có ba trận sân nhà, với tỷ lệ thành công 100%. về phía Chapecoense, có 10 trận xa nhà trong năm nay, với 5 trận thua và tại giải VĐQG, đội đã thi đấu 3 trận và thua 2 trận xa nhà. Vì vậy, trong Guarani vs Chapecoense đội từ Campinas sẽ là người chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Guarani, trong số bốn trận, chỉ một bên ghi được bàn thắng. Trong khi đĩa, trong năm trận sân khách gần nhất của họ, ba trận chỉ có một đội ghi bàn. Hơn nữa, xem xét rằng các lỗi phải giành chiến thắng, đội có sáu trận thắng, trong tổng số chín trận, đã lên ngôi khải hoàn mà không để thủng lưới bàn nào. Bằng cách đó, trong cuộc đọ sức vào thứ Tư này (24), chỉ một trong các đội nên làm tung lưới đối phương.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Trong phần năm trò chơi của Guaranitrong tất cả các kết quả có tối đa hai bàn thắng, trong khi Chapecoense có ba trận đấu mà tỷ số chung cuộc có tối đa ba bàn thắng. Trung bình số bàn thắng mỗi trận của đội chủ nhà mùa này chỉ là 1,28 và của đội khách cũng chính xác như vậy, điều này góp phần vào dự đoán. Tóm lại, trong một trận đấu mà chỉ một trong hai đội phải ghi bàn, tổng số bàn thắng có xu hướng ít hơn ba bàn.

Thông tin Guarani

Ô Guarani đang dao động vào thời điểm này của mùa giải, trong 5 trận gần nhất có 2 trận thắng, 2 trận thua và 1 trận hòa, nhưng họ đang xếp sau G4, chỉ kém 1 điểm. Trong trận đấu cuối cùng, lỗi đã đến thăm cây cầu màu đen và kết thúc với tỷ số hòa 1-1 tại trận derby Campineiro, tại Moses Lucarelli. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Bruno Pivetti phải lặp lại đội từ vòng trước với sơ đồ có ba kẻ tấn công.

Thông tin Chapecoense

Trong năm trận gần nhất của Chapecoense, có hai trận thua, hai trận hòa và chỉ một chiến thắng trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã nhận được Thiếu niên và cuối cùng thua với tỷ số hòa 2 x 0 và vẫn bị kẹt ở giữa bàn trong trận đấu này Serie B. Trong vòng này, An-giê-ri không nên thay đổi đội, vì không có cầu thủ nào bị treo giò hoặc chấn thương, đến từ trận trước, kể cả sau trận thua trên sân nhà.

Truyền hình Guarani vs Chapecoense xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Guarani vs Chapecoense diễn ra vào thứ Tư tuần sau (24), từ 21:15 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, lúc ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật dự đoán Guarani vs Chapecoense

Trò chơi Guarani vs Chapecoense
Thời gian 21:15 (giờ Brasilia)
Địa phương khuyên tai vàng
Trọng tài Paulo Henrique Schleich Vollkopf

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *