Thủ tục thanh toán Goiás vs Gymnasia đoán tỷ lệ cược và tiên đoán diễn ra vào thứ Năm tuần này (8), từ 19h (giờ Brasilia), tại Estádio Hailé Pinheiro – Serrinha, ở Goiânia, Goiás. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 2 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Goiás vs Gimnasia
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Goiás vs Gimnasia
  • 2.1 Kết quả: Goias
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Goias
 • 4 Thông tin phòng tập
 • 5 Truyền phát trận đấu Goiás vs Gimnasia: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Goiás x Gimnasia đoán

Dự đoán và soi kèo Goiás vs Gimnasia

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Goiás vs Gimnasia

Kết quả: Goias

Với một chiến dịch tốt hơn và nhất quán hơn trong Copa Sudamericana, Goias có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng tối nay. Được thi đấu trên sân nhà, nhiệm vụ giành thêm 3 điểm và đảm bảo một suất đi tiếp sẽ càng dễ dàng hơn.

Cả hai đội ghi bàn: không

Đội khách đang có hiệu số âm -3, thủng lưới 5 bàn và chỉ ghi được 3 bàn. Bằng cách này, xem xét rằng các Goias sẽ thắng trận đấu, chỉ có Alviverde sẽ có bàn thắng trong cuộc đọ sức đánh dấu lượt thứ 5 của bảng đấu.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, xét thắng lợi của Goias và chỉ có đội chủ nhà ghi bàn trong cuộc đọ sức này, cuộc đối đầu có thể kết thúc với tỷ số tối đa 2 x 0 cho đội Goiânia. Điều đáng chú ý là trong số bốn trò chơi được chơi trong Nam Mỹ, Goias ghi 5 bàn, tức là anh ghi trung bình 1,25 bàn/trận.

Thông tin Goias

Đội trưởng bảng G Goias có thể xác nhận việc anh ấy lọt vào vòng 16 của giải đấu Copa Sudamericana tối nay. Đội có hai trận thắng và hai trận hòa, được cộng tám điểm. Ở cạnh thuốc giải độc, chỉ có Trường đại học, với bảy điểm và ai cũng có hẹn vào thứ Năm (8) tuần này.

Thông tin phòng tập

Nhóm cuối cùng chỉ với ba điểm, kết quả của một chiến thắng và ba thất bại, Thể dục chiến đấu để giành quyền đá lại, vì cơ hội giành quyền trực tiếp vào vòng loại trực tiếp của giải đấu là cực kỳ nhỏ.

Truyền phát trận đấu Goiás vs Gimnasia: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Goias và Gimnadia diễn ra vào thứ Năm (8) tuần này, với sự truyền tải của Tối quan trọng +. Trái bóng sẽ lăn từ 19h (giờ Brasilia), tại Hailé Pinheiro Stadium – Serrinha, ở Goiânia, Goiás.

Bảng kỹ thuật của Goiás x Gimnasia đoán

Trò chơi Goias đấu với Gymnasia
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Haile Pinheiro – Serrinha, ở Goiânia, Goiás
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *