Thủ tục thanh toán Goias đấu với Cuiaba dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (4), từ 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Hailé Pinheiro – Serrinha, ở Goiânia, Goiás. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 11 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Goiás vs Cuiabá
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Goiás vs Cuiabá
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Goias
 • 4 Thông tin về Cuiabá
 • 5 Truyền trò chơi Goiás vs Cuiabá: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Goiás vs Cuiabá

Dự đoán, tỷ lệ kèo Goiás vs Cuiabá

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Goiás vs Cuiabá

Kết quả: hòa

Với những tình huống tương tự, hai đội đã có nhiều pha va chạm trong hiệp một. giải vô địch Brazil, trận đấu có thể kết thúc với tỷ số hòa.

Cả hai đội ghi bàn: có

Cần thắng, cả hai đội sẽ đi tìm khúc khải hoàn nên cuộc đọ sức phải kết thúc với tỷ số Goias và Cuiaba khuấy động lưới vào Chủ nhật tuần này (4). Điều đáng nhớ là trận hòa duy nhất mà các đội có được trong lịch sử, đã kết thúc với tỷ số 1 x 1.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Tóm lại, xét đến việc cuộc đọ sức kết thúc với tỷ số hòa và cả hai đội đều chọc thủng lưới đối phương, trận đấu có khả năng kết thúc với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Do đó, dựa trên các tùy chọn cá cược được trình bày ở trên, khả năng sẽ kết thúc bằng 1 x 1.

Thông tin Goias

Đội chủ nhà đến với nhiệm vụ giành chiến thắng trong trận đấu tay đôi thứ ba của họ trong giải vô địch Brazil, để cố gắng thở bên ngoài khu vực xuống hạng. Ô Goias nó chỉ có tỷ lệ thành công 22%, thêm hai trận thắng, một trận hòa và năm trận thua. Do đó, cuộc đối đầu vào Chủ Nhật này (4), càng cần thiết hơn khi nó diễn ra trong nhà.

Thông tin về Cuiabá

Theo cách tương tự Cuiabá, cũng cần một phản ứng vì nó cách z4 một vài vị trí. Điều đáng chú ý là đội đã bất bại hai trận tại giải đấu và đang cố gắng giành chiến thắng thứ hai trên sân khách. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy đã đánh bại du thuyền bằng cách chơi 1 x 0 ở Minas Gerais.

Truyền trò chơi Goiás vs Cuiabá: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Goias và Cuiaba diễn ra vào Chủ nhật tuần này (4) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Goiás vs Cuiabá

Trò chơi Goias đấu với Cuiaba
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Haile Pinheiro – Serrinha, ở Goiânia, Goiás
Trọng tài Marcelo de Lima Henrique

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *