Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Goías vs Botafogotrận đấu vào Chủ nhật tuần này (14), hợp lệ cho vòng thứ sáu của Giải vô địch BrazilO. Cuộc đối đầu diễn ra trên sân Estádio da Serrinha, Goiânia và bóng lăn lúc 18h30 (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Goiás vs Botafogo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Goiás vs Botafogo
  • 2.1 Kết quả: Botafogo
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Tiquinho Soares ghi bàn bất cứ lúc nào
 • 3 Thông tin Goias
 • 4 Thông tin Botafogo
 • 5 Truyền phát trận đấu Goiás vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Goiás vs Botafogo

Soi kèo dự đoán Goiás vs Botafogo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Goiás vs Botafogo

Kết quả: Botafogo

lãnh đạo của giải vô địch BrazilÔ thực vật sống giai đoạn tốt nhất của họ trong mùa giải. Đội có hiệu suất 100% trong cuộc thi và xu hướng là duy trì mức trung bình này trong Brasileirão. Ngay cả khi thi đấu xa nhà, họ cũng có cơ hội lớn để rời sân với 3 điểm, chủ yếu bởi đối thủ đang sa sút phong độ.

Bàn thắng: hơn 2,5

Ô thực vật đã có 53 bàn sau 27 trận mùa này, trung bình 1,96 bàn/trận. Trong khi đó, các Goias ghi thêm 51 bàn sau 31 trận, trung bình 1,59 bàn. Xu hướng là cả hai đội đều ghi bàn, nhưng đối với thực vật rời sân với ba điểm.

Tiquinho Soares ghi bàn bất cứ lúc nào

cầu thủ ghi bàn hàng đầu của thực vật trong mùa giải với 14 bàn sau 21 trận, tiền đạo này Tiquinho tăng vọt cũng là vua phá lưới Brasileirão với năm bàn thắng được ghi, thực tế là một bàn mỗi trận. Do đó, người chơi phải ghi bàn lại, chủ yếu từ Goias người đã phải chịu đựng phòng thủ.

Thông tin Goias

Ở khu vực xuống hạng Giải vô địch Brazilcái, cái Goias đến từ ba trận thua liên tiếp trong cuộc thi, trận gần nhất trước Flamengo tại Maracanã với tỷ số 2 x 0. Đội ngọc lục bảo trở lại lĩnh vực này với nhiệm vụ khó khăn là ngăn chặn thủ lĩnh của Brasileirão. Hiện tại, đội bóng miền Trung Tây đang đứng ở vị trí thứ 18 với vỏn vẹn 3 điểm.

Thông tin Botafogo

Mặt khác, các thực vật đang dẫn đầu cuộc thi với năm trận thắng trong năm trận. Câu lạc bộ đến từ Rio tận dụng tốt nhất trong lịch sử số điểm tích lũy được. Trong vòng cuối cùng, anh ấy phải đối mặt với Côrintô tại Nilton Santos và giành chiến thắng không chút sợ hãi với tỷ số 3 x 0, câu lạc bộ có 15 điểm trong tổng số 15 điểm có thể.

Truyền phát trận đấu Goiás vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu

Goías vs Botafogo đối đầu vào chiều Chủ nhật tuần này (14) lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio da Serrinha, ở Goiânia. Cuộc đọ sức sẽ được phát sóng trên kênh Premiere kín.

Bảng kỹ thuật dự đoán Goiás vs Botafogo

Trò chơi Goías vs Botafogo
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Serrinha
Trọng tài Raphael Rodrigo Klein

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *