Thủ tục thanh toán Fortaleza x Fluminense dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (29), từ 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Castelão, ở Fortaleza, Ceará. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 22 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Fortaleza vs Fluminense
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Fluminense
  • 2.1 Kết quả: Fluminense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 Thông tin từ Fluminense
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x Fluminense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Fortaleza x Fluminense

Dự đoán, tip kèo Fortaleza vs Fluminense

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Fluminense

Kết quả: Fluminense

Xét về lịch sử đối đầu giữa hai đội, ống khói tận dụng lợi thế khi thêm 10 trận thắng từ 21 trận đấu tay đôi. Ngoài ra, trong 5 lần đụng độ gần nhất, Carioca ba màu, đánh bại Sức mạnh 3 lần. Do đó, muốn ghi trận thứ 8 mà không thua trong mùa giải, cúm có xác suất thắng cuộc đấu tay đôi cao nhất với 40,8%.

Cả hai đội ghi bàn: không

Đặt cược vào chiến thắng của đèn flash, cơ hội để đội giành chiến thắng mà không để thủng lưới là 55,6%. Điều đáng nói là đội ngũ Fernando Diniz, đến với năm trận gần nhất mà không để thủng lưới bàn nào trong mùa giải. khác với điều đó giải vô địch Brazil, hàng thủ ba màu vẫn chưa bị lộ mục tiêu.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Do đó, với trung bình 2,4 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất đèn flash, cuộc đấu tay đôi chống lại ống khói có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Con số này xảy ra ở 2 trận giao hữu gần đây của đội bóng đến từ Rio de Janeiro là đối đầu với Điền kinh Paranaense chiến thắng 2-0 trước Mạnh nhất bằng 1×0.

thông tin pháo đài

Bất bại trong tám trò chơi, các Sức mạnh nhận được ống khói thứ bảy tuần này, cho vòng 3 của Brasileirão 2023. Đội bóng đến từ 3 chiến thắng liên tiếp, cả trên sân khách và được thi đấu tại Arena Fonte Nova. thép ba màu Nó có ba trận thắng và một trận hòa. Vì vậy, cuộc đọ sức sẽ rất thú vị, bởi hai đội đều đến từ những thời điểm tốt trong mùa giải.

Thông tin từ Fluminense

Ô ống khói tạo ra lợi thế 76% trong mùa giải, nơi nó có 16 trận thắng sau 21 trận đã chơi. Trong 5 cuộc đọ sức gần nhất, cúm toàn thắng và còn mang đến chuỗi bảy trận bất bại. Tuy nhiên, ông không thể nghi ngờ khả năng của đội chủ nhà, đội cũng đã có chuỗi trận không thua tốt.

Truyền trò chơi Fortaleza x Fluminense: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fortaleza và Fluminense diễn ra vào thứ Bảy tuần này (29) với phát sóng trên kênh kín ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Fortaleza x Fluminense

Trò chơi Fortaleza x Fluminense
Thời gian 4:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Fonte Nova, ở Fortaleza
Trọng tài Raphael Claus

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *