Thủ tục thanh toán Flamengo vs Fluminense đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Năm tuần này (1), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Maracanã. Trận đấu có hiệu lực cho trận lượt về của vòng 16 đội cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 2 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Flamengo vs Fluminense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Fluminense
  • 2.1 Kết quả: Flamengo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với trung bình 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Flamengo
 • 4 Thông tin từ Fluminense
 • 5 Truyền trò chơi Flamengo x Fluminense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Flamengo vs Fluminense

Dự đoán và soi kèo Flamengo vs Fluminense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Fluminense

Kết quả: Flamengo

Chơi trên sân nhà và không thua trong bốn trận, Flamengo là yêu thích để giành chiến thắng vào thứ Năm này (1). Trong lịch sử, các megão có tỷ lệ sử dụng 36% so với 32% của Fluminense. Điều này khiến khả năng thắng trận của đội chủ nhà là 41,7%.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong năm cuộc đọ sức gần nhất của Flamengo và Fluminense, ba trận kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn. Tức là cuộc đọ sức khép lại vòng 16 đội cúp Brazil, có xác suất 47,6% cổ điển FlaCúm kết thúc bằng việc đeo bám khung thành đối phương.

Trận đấu kết thúc với trung bình 2,5 bàn thắng

Vì là một tác phẩm kinh điển, xét về chiến thắng của Flamengo và cả hai đội đều ghi bàn, có 54,1% khả năng trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Thậm chí nhiều hơn tổng số bàn thắng trung bình của hai đội trong mùa giải, đó là megão là 1,86 và cúm có 1,97, trong đó kết quả tạo ra 3,83.

Thông tin Flamengo

Sau khi trận đấu đầu tiên kết thúc với tỷ số hòa 0-0, Flamengo sẽ có sức mạnh của người hâm mộ để tìm kiếm chiến thắng và đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Kể từ khi gặp gỡ với đèn flash, đội của Jorge Sampaoli không thua, thêm một chiến thắng và hai trận hòa.

Thông tin từ Fluminense

đã là đèn flash, anh ấy đã có ba trận đấu mà không thắng được trận nào, thêm ba trận thua liên tiếp và tất cả các trận đó đều phải thi đấu xa nhà. Vì vậy, trong lần đối đầu thứ 4 với đối thủ, anh có nhiệm vụ khó khăn là vượt qua ngọn lửa, người vẫn chưa thua trong ba trận đấu gần đây nhất.

Truyền trò chơi Flamengo x Fluminense: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Flamengo vs Fluminense diễn ra vào thứ Năm tuần này (1) với việc truyền tải thể thaotv, ra mắthợp lệ cho trò chơi thứ hai của vòng 16 của cúp Brazil.

Dự đoán bảng kỹ thuật Flamengo vs Fluminense

Trò chơi Flamengo vs Fluminense
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *