Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Cuiaba vs Atlético-MGquyết đấu vào thứ Tư tuần này (10), cho vòng thứ năm của Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra trên sân Arena Pantanal, ở Cuiabá và bóng lăn từ 19:00 (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Cuiabá vs Atlético-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cuiabá vs Atlético-MG
  • 2.1 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Hulk ghi bàn bất cứ lúc nào
 • 3 Thông tin về Cuiabá
 • 4 Thông tin Atlético-MG
 • 5 Truyền trò chơi Cuiabá x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông tin trận đấu Cuiabá vs Atlético-MG

Dự đoán và tip Cuiabá vs Atlético-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cuiabá vs Atlético-MG

Bàn thắng: hơn 2,5

Ô cuiabá có 49 bàn thắng sau 23 trận trong mùa giải, trung bình 2,13 bàn mỗi trận, điều này đã công nhận đội đã ghi được hai bàn thắng trong các cuộc đọ sức. Trong khi đó, các Atlético-MG đã ghi 37 bàn sau 27 trận, đạt hiệu suất trung bình 1,48 bàn/trận. Như vậy, xu hướng là có số bàn thắng lớn hơn 2,5

Cả hai đội ghi bàn: có

Hai đội chắc chắn sẽ dốc toàn lực để tìm kiếm chiến thắng, cùng với đó, khả năng ghi bàn là rất lớn cho cả hai đội. Do đó, đặt cược vào tỷ số của hai đội có thể là một cược tốt cho cuộc đọ sức.

Hulk ghi bàn bất cứ lúc nào

cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Atlético-MG nnăm, người khổng lồ xanh anh ấy biết mình cần phải trở lại đỉnh cao, vì vậy, anh ấy đã cố gắng hết sức để ghi bàn. Bằng cách đó, đặt cược rằng anh ấy ghi bàn bất cứ lúc nào là một cược tốt.

Thông tin về Cuiabá

Ô cuiabá đã gặp vào Chủ nhật tuần này với chiến thắng đầu tiên tại Giải vô địch Brazil. Ô vàng đánh Mỹ-MGtrên sân khách với tỷ số 2 x 1. Hiện tại, đội Matro Grosso đang đứng ở vị trí thứ 13 với 4 điểm giành được.

Thông tin Atlético-MG

Trong khi đó, các Atlético-MG đến Rio de Janeiro và thua thực vật bằng tỷ số 2 x 0, giữ khủng hoảng trong con gà trống thợ mỏ. Đội hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Brasileirão với bốn điểm giành được.

Truyền trò chơi Cuiabá x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu

Cuiaba vs Atlético-MG đối đầu vào tối thứ Tư tuần này (10), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Pantanal, ở Cuiabá. Quyết Đấu sẽ được phát sóng trên kênh Premiere kín.

Thông tin trận đấu Cuiabá vs Atlético-MG

Trò chơi Cuiaba vs Atlético-MG
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Pantanal
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *