Thủ tục thanh toán Cruzeiro x Santos dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (06), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte, Minas Gerais. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 4 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 75 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Tip và dự đoán Cruzeiro x Santos
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Santos
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Steven Mendoza ghi bàn hoặc kiến ​​tạo
 • 3 Thông tin hành trình
 • 4 Thông tin Santos
 • 5 Truyền trò chơi Cruzeiro x Santos: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật Cruzeiro x Santos

Tip và dự đoán Cruzeiro x Santos

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Santos

Kết quả: hòa

chơi ở nhà Du thuyền, các đội đã đối đầu với nhau 34 lần, trong đó họ hòa 13 lần. Nghĩa là, trong 38% các cuộc đối đầu, cáo họ không có cùng bảng điểm. Vì vậy, với xác suất 27,8%, cuộc đọ sức vào thứ Bảy này có thể lại kết thúc với tỷ số hòa. Cả hai đều trình bày một chiến dịch có hiệu suất tương tự và do đó củng cố lựa chọn đặt cược này.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trận hòa gần nhất giữa hai đội diễn ra vào năm 2017, khi kết thúc với tỷ số 1-1. Tương tự như vậy, lần cuối cùng du thuyền gắn liền trong mùa giải đã chống lại Dân chủ-SL cho Giải vô địch Mineiro bằng 1 x 1. Do đó, trận đấu có 49,8% cơ hội kết thúc với tỷ số Cả hai đội ghi bàn.

Steven Mendoza ghi bàn hoặc kiến ​​tạo

Với năm bàn thắng được ghi kể từ khi đến Thánh, kẻ tấn công có thể vung lưới vào thứ bảy này. Số áo 20 đã thể hiện những con số tốt và phong độ tốt trong những trận đấu vừa qua khi luôn tìm kiếm bàn thắng và dứt điểm trong các trận đấu. Do đó, có xác suất 30,3% rằng mendoza cân lưới vào chiều thứ bảy này (6).

Thông tin hành trình

Các chủ sở hữu của ngôi nhà, nhận được thánh cho giải vô địch Brazil, sau khi chiến thắng Bragantino, với tỷ số 3 x 0 ở vòng cuối cùng của cuộc thi. Ô cáo có hai trận thắng và một trận thua trong Brasileirão Serie A Với sáu điểm, hiện tượng ronaldo đi tìm ba người nữa, chơi trong nhà. Với thế trận kiểm soát, đội bóng đến từ Minas Gerais đã thành công 100% khi giành chiến thắng bang hội bằng 1×0.

Thông tin Santos

Ô thánh đến cho một cuộc đấu tay đôi khác giải vô địch Brazil muốn ghi một chuỗi trò chơi mà không thua trong cuộc thi. Ô thua trận đầu bang hội 1-0, nhưng sau đó hòa với Atlético-MG ở tỷ số 0 x 0 và ở vòng cuối cùng, anh ấy đã giành được chiến thắng đầu tiên trong Serie A trong 3 x 2, chống lại Mỹ-MG, chơi ở Vila Belmiro. Trong tuần qua, đội ngũ Odair Hellmann thua cuộc đấu tay đôi thứ ba của mình trong Cúp bóng đá Sudamericana, cho Những chàng trai già của Newell. Vì vậy, đội bóng đến từ Baixada Santista đang cố gắng giành chiến thắng trở lại trong mùa giải và có thêm chiến thắng thứ hai liên tiếp tại giải đấu này. Người nước Brazil.

Truyền trò chơi Cruzeiro x Santos: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cruzeiro và Santos diễn ra vào thứ bảy (06) tuần này, phát sóng trên kênh kín ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng thông số kỹ thuật Cruzeiro x Santos

Trò chơi Cruzeiro x Santos
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte, Minas Gerais
Trọng tài Bruno Arleu de Araujo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *