Luôn cập nhật thông tin, tỷ lệ cược, dự đoán cho Cruzeiro x Fortaleza, một cuộc đối đầu diễn ra vào đêm Thứ Tư tuần này (21), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia). Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie A Brazil và trái bóng sẽ lăn tại Sân vận động Mineirão, ở Belo Horizonte.

Nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu, đội hình và trọng tài;

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận Cruzeiro vs Fortaleza
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Fortaleza
  • 2.1 Kết quả: Hành trình
  • 2.2 Cruzeiro đánh dấu lần đầu tiên
  • 2.3 Cruzeiro thắng và cả hai đều ghi bàn
 • 3 Thông tin hành trình
 • 4 thông tin pháo đài
 • 5 Truyền trò chơi Cruzeiro x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của Cruzeiro x Fortaleza đoán

Dự đoán, soi kèo Cruzeiro vs Fortaleza đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Fortaleza

Kết quả: Hành trình

Yếu tố sân nhà sẽ là sự khác biệt lớn cho cuộc đọ sức hôm thứ Tư. Ô du thuyền có xu hướng chơi một trận đấu mà anh ấy sẽ tìm kiếm bàn thắng bất cứ lúc nào, thậm chí còn hơn thế bởi vì anh ấy rất cần kết quả để thoát khỏi giai đoạn tồi tệ mà câu lạc bộ đang trải qua vào lúc này. Vì vậy, họ nên rời sân với ba điểm.

Cruzeiro đánh dấu lần đầu tiên

Như có thể được mong đợi, các du thuyền sẽ cố gắng hoàn thành mọi thứ trên hết Sức mạnhđặc biệt là bên cạnh người hâm mộ của họ. ớt nên tung vào sân những gì tốt nhất thì cơ hội ghi bàn thắng đầu tiên là rất lớn, thậm chí còn hơn thế bởi vì gibertTiền đạo của đội bóng đang trải qua quãng thời gian tồi tệ và cần đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ.

Cruzeiro thắng và cả hai đều ghi bàn

Thi đấu trên sân nhà trước một đối thủ cũng cần một kết quả khả quan, du thuyền anh ấy sẽ tìm kiếm những cơ hội tốt nhất vì anh ấy biết đường đi của Mineirão. Trong khi đó, các Sức mạnh người đã ăn mừng danh hiệu năm nay cũng sẽ nhận được ba điểm. Tuy nhiên, đáng lẽ họ phải nhận thất bại, thậm chí còn hơn thế bởi yếu tố sân bãi và lịch sử đối đầu không mấy tốt đẹp trước đội chủ sân Minas Gerais.

Thông tin hành trình

Sau khi bắt đầu giải vô địch Brazil hào hứng với những kết quả khả quan và thậm chí nổi lên ở vai trò lãnh đạo cuộc thi, du thuyền hiện đang sống một trong những thời điểm bất ổn nhất của mùa giải. Đó là bởi vì, các cáo đến từ bốn trận không biết thắng là gì, thêm hai trận thua và hai trận hòa, kết quả là huấn luyện viên bắt đầu ra đi ớt lo lắng hơn, bây giờ, cố gắng đưa đội thoát khỏi giai đoạn tồi tệ. trong bảng xếp hạng du thuyền đứng thứ 9 với 14 điểm cộng thêm.

thông tin pháo đài

Trong khi đó, các Sức mạnh theo dõi quá trình chuẩn bị của bạn cho trận đấu với đội thợ mỏ và Juan Pablo Vojvoda đã hướng dẫn đào tạo tập trung vào việc thực hiện các điều chỉnh để cải thiện hiệu suất, cả tấn công và phòng thủ. Tại thời điểm này, các Con sư tử chiếm vị trí thứ 11 với 14 điểm cộng được và đến từ hai trận không biết thắng là gì, một thua và một hòa.

Truyền trò chơi Cruzeiro x Fortaleza: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Cruzeiro x Fortaleza sẽ được phát trên kênh kín Premiere và sẽ có hiệu lực cho vòng 11 của Brasileirão. Bóng lăn lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) tại Estádio do Mineirão và đội Minas Gerais có bảy chiến thắng, trước Ceará hai trận, cùng với bốn trận hòa khác.

Dữ liệu kỹ thuật của Cruzeiro x Fortaleza đoán

Trò chơi Cruzeiro x Fortaleza
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Mineirão
Trọng tài Bruno Arleu de Araujo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *