Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Cruzeiro vs Fluminensequyết đấu vào thứ Tư tuần này (10), cho vòng thứ năm của Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra tại Estádio do Mineirão, ở Belo Horizonte. Bóng lăn từ 21h30 (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Cruzeiro vs Fluminense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Fluminense
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Germán Cano ghi bàn bất cứ lúc nào
 • 3 thông tin quốc tế
 • 4 Thông tin từ Fluminense
 • 5 Truyền trò chơi Cruzeiro x Fluminense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Cruzeiro x Fluminense

dự đoán và đoán Cruzeiro vs Fluminense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Fluminense

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô du thuyền 16 trận mùa này ghi được 21 bàn thắng, chỉ 4 trận trong số này đội bóng xứ Minas không ghi được bàn thắng nào. Với tư cách là hiệu trưởng, có tám trận đấu, chỉ có hai trận không để thủng lưới. Trong khi đó, các ống khói cộng thêm 24 trận trong mùa giải chỉ có 3 trận không ghi bàn, với tư cách là khách có 11 trận chỉ có 2 trận không ghi bàn. Bằng cách này, hai đội có cơ hội lớn để kết thúc cuộc đọ sức bằng cách làm tung lưới đối phương.

Bàn thắng: hơn 2,5

Ô ống khói có trung bình 2,29 bàn thắng được ghi mỗi trận, trong khi du thuyền có trung bình là 1,31, vì vậy trận đấu vào thứ Tư này có khả năng cao sẽ kết thúc với số bàn thắng lớn hơn 2,5 do tiềm năng tấn công của cả hai đội.

Germán Cano ghi bàn bất cứ lúc nào

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Brazil trong mùa giải, ca nô Đức với 23 bàn sau 22 trận, hiệu suất ghi trung bình 0,95 bàn/trận của hàng thủ này. tại Brasileirão hàng công chỉ ghi được một bàn và đang tìm cách gia tăng, theo đó anh ta có xu hướng ghi bàn vào bất kỳ thời điểm nào của trận đấu.

thông tin quốc tế

Ô du thuyền đến từ ba chiến thắng liên tiếp trong Giải vô địch Brazilcái, cái cuối cùng, trước cái thánhtại Estádio Independência với tỷ số 2 x 1. Đội Minas Gerais hiện đang đứng ở vị trí thứ hai tại Brasileirão với 9 điểm được cộng thêm.

Thông tin từ Fluminense

Ô ống khói đến từ một trận hòa vào cuối tuần trước Vasco da Gama với tỷ số 1 x 1. Đội đến từ Rio hiện đang đứng ở vị trí thứ sáu với bảy điểm giành được. Ngoài ra, anh ta đã không thắng trong hai hiệp đấu, kể từ khi anh ta bị đánh bại bởi Sức mạnhchiến thắng cuối cùng là ở vòng thứ hai chống lại Khỏe mạnhtại Maracanã bằng 2 x 0.

Truyền trò chơi Cruzeiro x Fluminense: xem trực tiếp ở đâu

Cruzeiro vs Fluminense đối đầu vào tối thứ Tư tuần này (10), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Mineirão, ở Belo Horizonte. Trận đấu sẽ được phát trên kênh mở Rede Globo.

Bảng kỹ thuật tip Cruzeiro x Fluminense

Trò chơi Cruzeiro vs Fluminense
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Mineirão
Trọng tài Flavio Rodrigues de Souza

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *