Thủ tục thanh toán Criciúma x Ituano mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 5 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Bảy (6), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Heriberto Hülse, ở Criciúma. Đội chủ nhà đang dẫn đầu về chức vô địch và chưa thua trận nào, trong khi đội khách thi đấu xa nhà không tốt, có 2 trận thua khi thi đấu xa nhà và họ muốn tìm kiếm điểm số đầu tiên trong điều kiện đó. .

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Criciúma vs Ituano
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Criciúma x Ituano
  • 2.1 Chiến thắng trò chơi: Criciuma
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Criciúma
 • 4 Thông tin từ Ituano
 • 5 Truyền trò chơi Criciúma x Ituano xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Criciúma x Ituano

Dự đoán, tip kèo Criciúma vs Ituano

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Criciúma x Ituano

Chiến thắng trò chơi: Criciuma

Thứ nhất, các phê bình là bất bại trong Serie B, có ba trận thắng và một trận hòa. Được chơi trên sân nhà, đội chủ sân Santa Catarina đã trải qua 10 trận, giành được 6 chiến thắng, 3 trận hòa và chỉ để thua 1 trận. Mặt khác, các Ituano không thể thắng trên sân khách, trải qua 12 trận chỉ có 1 chiến thắng và 1/2 số lần nhận thất bại là điều dễ hiểu. Vì vậy, dựa vào sức mạnh của đội chủ nhà và phong độ tệ hại của Paulistas khi làm khách, Con hổ phải thắng trò chơi.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ô phê bình Có một thống kê góp phần không nhỏ để tin rằng sẽ chỉ có một đội ghi bàn ở trận đấu này: bàn thua gần nhất mà đội này để thủng lưới trên sân nhà là vào tháng Hai năm đó. Nhìn sang đội khách, 5 trận gần đây không trận nào có được bàn thắng của cả 2 bên, bất kể thắng thua. Thế nên, nhiều khả năng trận đấu này sẽ kết thúc với chỉ một trong hai đội ghi bàn.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Cuối cùng, niềm tin vào một chiến thắng cho phê bình và rằng chỉ một trong các đội sẽ ghi bàn, có nhiều khả năng không có điểm đàn hồi. Trong tổng số 5 trận sân nhà, 4 trong số đó có tổng số bàn thắng ít hơn 3 bàn. đã là Ituano có 3 trận có tổng tỷ số từ 2 bàn trở xuống trong 5 trận gần nhất. Vì vậy, trận đấu hôm thứ Bảy (6) phải có ít hơn ba bàn thắng trên bảng điểm cuối cùng và xác nhận dự đoán.

Thông tin từ Criciúma

Lãnh đạo hiện tại của Serie B đang ở thời điểm tuyệt vời, trong năm trận gần nhất có bốn trận thắng và một trận hòa, đội đang bất bại trong chức vô địch. Ra khỏi nhà, phê bình đã đến Paraná và thậm chí còn dẫn trước, nhưng London tìm kiếm trận hòa và Con hổ đã phải giải quyết cho chỉ một điểm. Đối với vòng đó, kẻ tấn công người chăn cừu phải tăng gấp đôi lần nữa với Felipe Vizeu Nó là lohan nên trở thành một lựa chọn một lần nữa Claudio Tencati.

Thông tin từ Ituano

Ô Ituano sống một thời dao động trong mùa giải, trong năm trận gần nhất, có hai trận thắng và ba trận thua. Ở vòng đấu trước, Itu gà trống chơi ở nhà anh ấy và đánh ABC với tỷ số 3 x 0, họ đã có được chiến thắng thứ hai trong giải đấu, nhưng trên sân khách, đội vẫn chưa ghi được bàn nào, có hai trận thua. Đối với trận đấu vào thứ Bảy này (6), Gilmar Dal Pozzo phải giữ nguyên đội đã chơi tốt ở Itu.

Truyền trò chơi Criciúma x Ituano xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Criciúma x Ituano diễn ra vào thứ Bảy tới (6), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, trên SporTV và Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật dự đoán Criciúma x Ituano

Trò chơi Criciúma x Ituano
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Heriberto Hulse
Trọng tài Leandro Pedro Vuaden

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *