Thủ tục thanh toán Criciuma vs Ceara dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (21), từ 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Heriberto Hülse. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 7 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 22 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ lệ kèo Criciúma vs Ceará
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Criciúma x Ceará
  • 2.1 Kết quả: Criciúma
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Criciúma
 • 4 Thông tin từ Ceara
 • 5 Truyền trò chơi Criciúma x Ceará: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Criciúma vs Ceará

Dự đoán tỷ lệ kèo Criciuma vs Ceará đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Criciúma x Ceará

Kết quả: Criciúma

Vào thời điểm tốt hơn trong cuộc thi, phê bình tận dụng lợi thế yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc đọ sức vào Chủ nhật này (21). Thậm chí còn hơn cả thi đấu trên sân nhà Céra, có bảy trận thắng trước hai đối thủ.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với thành tích đối đầu cân bằng, cả hai đội đều có thể ghi bàn. Đáng chú ý là 3 cuộc đụng độ gần nhất giữa Criciuma và Ceará, cả hai đội đều để lại của họ trong trận đấu. Do đó, 50,5% là cược sẽ xảy ra “Cả hai đội ghi bàn: có”.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Xét 5 cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội, cộng tất cả số bàn thắng được ghi trong các trận, trung bình có 3 bàn/trận. Bằng cách này, việc chọn đặt cược là rất đáng kể “Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng”.

Thông tin từ Criciúma

Ở vị trí thứ hai trong bảng vô địch, phê bình nhận được Ceará sau trận hòa 0-0 trước Ngôi làng mới. Tổng cộng, đội có bốn trận thắng và hai trận hòa, tức là chưa thua trong cuộc thi. Chống lại Céra, kỷ lục của anh ấy là bảy trận thắng trong 21 trận đã chơi.

Thông tin từ Ceara

Đội khách vẫn chưa thể ghi được chuỗi chiến thắng tốt trong Người nước Brazil. Chỉ thắng hai trận đấu tay đôi trong sáu trận đã chơi. Nó chiếm vị trí thứ 13 với chỉ bảy điểm. Vì vậy, anh ấy cần tìm kiếm chiến thắng thứ ba, là lần thứ hai xa nhà.

Truyền trò chơi Criciúma x Ceará: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sampaio Corrêa và ABC diễn ra vào thứ Bảy tuần này (20), được phát sóng bởi Premiere và Sportv. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dự đoán bảng kỹ thuật Criciúma vs Ceará

Trò chơi Criciuma vs Ceara
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Heriberto Hulse
Trọng tài Wilton Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *