Thủ tục thanh toán Criciuma vs Atlético ĐI đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Hai tuần này (29), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia). Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 10 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 5 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược cho tip Criciúma vs Atlético-GO
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Criciúma vs Atlético-GO
  • 2.1 Kết quả: Criciúma
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Criciúma
 • 4 Thông tin về Atlético GO
 • 5 Truyền trò chơi Criciúma x Atlético-GO: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Criciúma vs Atlético-GO

Dự đoán tỷ số trận đấu Criciúma vs Atlético GO đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Criciúma vs Atlético-GO

Kết quả: Criciúma

Với thành tích tốt hơn trong cuộc thi, với cơ hội đảm nhận chức phó lãnh đạo phê bình lấy người giỏi nhất làm người yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi vào thứ Sáu này (2). Đội chủ nhà có 75% lợi thế so với đối thủ Khỏe mạnh, ba chiến thắng trong số bốn trò chơi.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong ba thắng lợi của phê bình lên từ Atlético-GO, trong hai họ đã đi chỉ với Nhân duyên vung lưới. Bởi vậy, điều được chờ đợi ở cuộc đối đầu này, đó là việc đội chủ nhà là những người thay đổi cục diện vào đêm 2/6.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của phê bình và chỉ có một đội vung lưới trong trận, trận đấu có xu hướng kết thúc với tỷ số tối đa là 2 x 0 cho đội chủ nhà. Thậm chí, đội khách còn ghi trung bình 0,25 bàn/trận trước đội bóng đến từ Santa Catarina.

Thông tin từ Criciúma

thứ 4, cái phê bình cố gắng thăng hạng trong bảng và muốn có thêm chiến thắng thứ 6 trong cuộc thi. Với 17 điểm, anh dự định ghi thêm ba điểm nữa và nhảy lên vị trí thứ 2. Nếu đối thủ của họ thua hoặc chỉ hòa, đội Santa Catarina sẽ giữ vị trí á quân trong ít nhất một hiệp đấu.

Thông tin về Atlético GO

đã là Atlético-GO, đến sân vận động Majestoso để tìm kiếm chiến thắng thứ 5 và phát triển trong cuộc thi. Đội chỉ có một thất bại, nhưng bốn chiến thắng và bốn trận hòa. Tuy nhiên, cố gắng chiến thắng đầu tiên của mình chống lại phê bình, người dẫn đầu với ba chiến thắng trong số bốn trận đấu mà họ đối đầu với nhau.

Truyền trò chơi Criciúma x Atlético-GO: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Criciuma vs Atlético ĐI diễn ra vào thứ Sáu tuần này (2), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Criciúma vs Atlético-GO

Trò chơi Criciuma vs Atlético ĐI
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Heriberto Hülse (Majestic)
Trọng tài trong thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *