Thủ tục thanh toán Coritiba đấu với Santos dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (10), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Couto Pereira, ở Curitiba, Paraná. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 10 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 45 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Coritiba vs Santos
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba vs Santos
  • 2.1 Kết quả: Santos
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Marcos Leonardo ghi bàn bất cứ lúc nào
 • 3 Thông tin từ Coritiba
 • 4 Thông tin Santos
 • 5 Phát sóng trận đấu Coritiba vs Santos: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Coritiba vs Santos

Soi kèo dự đoán Coritiba vs Santos

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba vs Santos

Kết quả: Santos

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, các thánh chạy một chiến dịch tốt hơn so với coritiba trong giải vô địch. Điều đáng chú ý là tại Couto Pereira, Cá, đã thắng 12 trận trước 11 đội chủ nhà. Nhìn chung, có 57% sử dụng Alvinegro Praiano. Ngoài ra, trận đấu cuối cùng đã thuộc về đội Baixada Santista.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Nhìn vào hai chiến thắng gần nhất của thánh qua hành vi, trận đấu có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Trong cuộc đọ sức đầu tiên giữa hai đội ở mùa giải trước, thắng 3 x 0 ở Vila Belmiro và trong trận đấu ở vòng hai giải giải vô địch Brazil, một lần nữa là một chiến thắng cho Thánh, bằng 2 x 1 tại Couto Pereira.

Marcos Leonardo ghi bàn bất cứ lúc nào

cầu thủ ghi bàn hàng đầu của thánh trong mùa, Leonardo Marcos đi đến trận đấu thứ hai của anh ấy sau khi tham dự World Cup U-20 với Đội Brazil. Sẽ là một cuộc đọ sức mà đội bóng alvinegra sẽ cần đến tài năng của số 9, bởi kết quả trận đấu sẽ quyết định tương lai của Odair Hellmann và chính câu lạc bộ.

Thông tin từ Coritiba

Các chủ sở hữu của ngôi nhà tìm kiếm một phản ứng với thánh trong thứ bảy này. Ô coritiba chưa thắng giải vô địch Brazil, thêm ba trận hòa và sáu trận thua. Trong hội thi lồng đèn, đùi đến từ một thất bại trước cây cọ với tỷ số 3 x 1, tại Allianz Parque, cho vòng cuối cùng.

Thông tin Santos

Ô thánh tái phát trong những tuần gần đây, đã trải qua bảy trận không thắng. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại Những chàng trai cũ của Newells, nơi họ thua trên sân nhà với tỷ số 2 x 1, có giá trị Copa Sudamericana. Với thất bại, việc tham dự giải vô địch châu lục của họ đã kết thúc ở vòng bảng. Giờ đây, chỉ với người nước Brazil để tập trung cho phần còn lại của mùa giải, Odair Hellmann có nhiệm vụ giành chiến thắng coritiba chiều thứ bảy này. Nếu không, chặng đường ở lại Santos của HLV 48 tuổi có thể khép lại ngay sau cuộc đọ sức.

Phát sóng trận đấu Coritiba vs Santos: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Coritiba đấu với Santos diễn ra vào thứ bảy tuần này (10) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Coritiba vs Santos

Trò chơi Coritiba đấu với Santos
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Couto Pereira, ở Curitiba, Parana
Trọng tài Bruno Mota (RJ)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *