Thủ tục thanh toán Coritiba x Quốc tế đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Năm tuần này (22), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Couto Pereira, ở Curitiba, Paraná. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie A Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 50 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Coritiba vs Internacional
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba vs Internacional
  • 2.1 Kết quả: Quốc tế
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin từ Coritiba
 • 4 thông tin quốc tế
 • 5 Truyền trò chơi Coritiba x Internacional: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Coritiba vs Internacional

Soi kèo dự đoán Coritiba vs Internacional

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba vs Internacional

Kết quả: Quốc tế

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, các Chôn cất có lợi thế kỹ thuật và sẽ giành chiến thắng trước Coritiba vào đêm thứ Năm tuần này (22). Hơn nữa, trong vòng Couto Pereira, nhóm có tỷ lệ thành công là 27%.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa Quốc tế và Coritiba, trung bình số bàn thắng mỗi trận là 2,2 bàn. Vì vậy, xét về chiến thắng của đội khách, Colorado có thể thắng tới 2 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: không

Do đó, xem xét rằng trận đấu kết thúc với tối đa 2 x 0 cho Quốc tế, chỉ có một đội sẽ ghi bàn trong trò chơi này. Điều đáng nói là 3 chiến thắng gần nhất của đội bóng thành Nam trước đùi, bảng điểm chỉ có một điểm đánh dấu, trong trường hợp này là Quốc tế.

Thông tin từ Coritiba

Đèn lồng thi đấu Coritiba cần phải phản ứng để không đóng dấu hộ chiếu của bạn cho Serie B trước khi kết thúc giải vô địch Brazil. Điều đáng nhớ là trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại thánh trong vòng cuối cùng khi nó kết thúc với tỷ số 0 x 0. Bây giờ, chống lại Quốc tế, Cũng được thi đấu trên sân nhà, họ muốn lặp lại kỳ tích, nhưng họ sẽ cần phải cải thiện thành tích nếu không muốn ngày càng chìm sâu trong khu vực xuống hạng.

thông tin quốc tế

đã là Colorado, đến với Couto Pereira với bốn trận thắng trong giải đấu, hai trận hòa và bốn trận thua. Cũng cần chiến thắng, Chôn cất sẽ không làm cho cuộc sống dễ dàng đùi những người vẫn chưa giành được chức vô địch. Với Mano Menezes, đội tìm kiếm thứ bóng đá đẹp như đã thể hiện ở mùa giải trước, kết thúc với chức vô địch là Vila Belmiro.

Truyền trò chơi Coritiba x Internacional: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Coritiba và quốc tế diễn ra vào thứ Năm tuần này (22) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dự đoán bảng kỹ thuật Coritiba vs Internacional

Trò chơi Coritiba x Quốc tế
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Couto Pereira, ở Curitiba, Parana
Trọng tài André Luiz Skettino Policarpo Bento – MG

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *