Kiểm tra các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán của Coritiba vs Atlético MGđấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ bảy của Giải vô địch Serie A Brazil. Bóng lăn lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), thứ Bảy tuần này (20), tại Sân vận động Couto Pereira, ở Curitiba.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Coritiba vs Atlético-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba vs Atlético-MG
  • 2.1 Kết quả: Atlético-MG
  • 2.2 Hơn 2,5 bàn thắng
  • 2.3 Hiệp 1 và hết trận: Atlético-MG
 • 3 Thông tin từ Coritiba
 • 4 Thông tin Atlético-MG
 • 5 Truyền trò chơi Coritiba vs Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Coritiba vs Atlético-MG

Soi kèo dự đoán Coritiba vs Atlético-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Coritiba vs Atlético-MG

Kết quả: Atlético-MG

Ô Atlético-MG từng chút một nó phục hồi trong giải vô địch Brazil và trong mùa giải, ngay cả với sự chinh phục của Giải vô địch Mineirohiệu suất kém trong những người giải phóng đặt công việc của Eduardo Coudet để được thảo luận. Tuy nhiên, nó đã được tăng lên và có cơ hội rõ ràng để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu.

Hơn 2,5 bàn thắng

Đội khách có sức tấn công rất mạnh, trông chờ vào người khổng lồ xanh, Paulinho Nó là Eduardo Vargas. Chơi trong mùa giải này, anh ấy luôn ghi được một bàn thắng. Trước đối thủ yếu hơn, xu hướng hơn 2,5 bàn trong cuộc đối đầu, chủ yếu đến từ màn trình diễn của câu lạc bộ Minas Gerais.

Hiệp 1 và hết trận: Atlético-MG

Bằng cách này, có rất nhiều khả năng con gà trống rời sân trong giai đoạn đầu với chiến thắng và khi kết thúc trận đấu đảm bảo chinh phục ba điểm.

Thông tin từ Coritiba

Ô coritiba tiếp tục ở bên cạnh Mỹ-MG một trong hai đội vẫn chưa thể giành chiến thắng tại Giải vô địch Brazil. Ô đùi trắng thua bốn và hòa hai trận trong cuộc thi, hiện đang chiếm vị trí thứ hai với hai điểm được thêm.

Thông tin Atlético-MG

Trong khi đó, các Atlético-MG đã hồi phục trong cuộc thi và giành chiến thắng trong hai cuộc đụng độ gần đây nhất, hiện chiếm vị trí thứ sáu với 10 điểm giành được trong Brasileirão. Thứ Tư tuần trước đã giành chiến thắng Côrintô tại Mineirão với tỷ số 2 x 0 trong trận lượt đi của vòng 16 đội cúp Brazil.

Truyền trò chơi Coritiba vs Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa Coritiba vs Atlético MG có giá trị cho vòng thứ bảy của Serie A của Brasileirão và nó sẽ diễn ra lúc 6:30 tối (giờ Brasilia). Sân khấu của cuộc đối đầu sẽ là Estádio Couto Pereira và đường truyền sẽ từ kênh Premiere đã đóng.

Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Coritiba vs Atlético-MG

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *