Thủ tục thanh toán Côrintô x Atlético-MG dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (31), từ 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Nhà thi đấu Neo Química. Tranh chấp có hiệu lực cho vòng 16 đội lượt về Copa do Brasil.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Corinthians vs Atlético-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians vs Atlético-MG
  • 2.1 Kết quả: Atlético-MG
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin Corinthians
 • 4 Thông tin Atlético-MG
 • 5 Truyền trò chơi Corinthians x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật của Corinthians x Atlético-MG

Dự đoán tỷ số trận Corinthians vs Atlético-MG đoán

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians vs Atlético-MG

Kết quả: Atlético-MG

Trong những tranh chấp gần đây nhất giữa các câu lạc bộ, đội hình của Atlético-MG quản lý để chơi một chuỗi chiến thắng. Tức là, nhóm đã chiến thắng 3/5 lần 0 x 2, 0 x 1 và 3 x 0. Ngoài ra, Gà trống đến vòng này với chiến thắng trọn gói Côrintô 2 x 0 ở trận lượt về Copa do Brasil.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong số 5 lần tranh chấp trực tiếp gần nhất giữa các câu lạc bộ, 3 lần được đánh dấu bằng các bàn thắng chỉ từ một nhóm. Trên thực tế, trong các trận đấu này, các bàn thắng được ghi bởi Atlético-MG người đã giành được ba chiến thắng. Phải nói rằng, chúng tôi khuyến nghị thị trường chỉ có một đội hoàn thành các lượt chơi trong vòng này.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Theo ghi nhận, hiệu suất bàn thắng giữa các câu lạc bộ trong các trận đối đầu là dưới 2,5. Do đó, chúng tôi chỉ ra rằng người đặt cược chọn các thị trường có điểm thấp hơn thị trường trong vòng này.

Thông tin Corinthians

Với một trình tự dưới mức trung bình, Côrintô bước vào sân ở vòng này với thành tích tệ hại, dàn diễn viên alvinegro đang đứng ở vị trí thứ 14 với chỉ 8 điểm được cộng thêm tại Brasileirão. Tức là có hai chiến thắng, hai trận hòa và bốn trận thua tích lũy.

Cần nhớ rằng trong mùa giải Copa do Brasil này, đội hình của Côrintô đến sân sau thất bại trước Atlético-MGở trận lượt đi, 2 x 0.

Thông tin Atlético-MG

dàn diễn viên của Atlético-MG phát triển một trong những phân cảnh hay nhất của mùa giải ở Brasileirão. Tức là đội bóng này đang đứng ở vị trí thứ 4 với 14 điểm tích lũy được sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua sau 8 vòng đấu.

Truyền trò chơi Corinthians x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Corinthians vs Atlético-MG diễn ra vào thứ Tư tuần này (31), phát sóng trên kênh kín SporTV.

Dự đoán bảng kỹ thuật của Corinthians x Atlético-MG

Trò chơi Côrintô x Atlético-MG
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Neo Quimica
Trọng tài trong thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *