Thủ tục thanh toán Corinthians vs Mỹ-MG dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (15), từ 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena, ở São Paulo. Trận đấu có giá trị cho trận lượt về của vòng tứ kết cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 4 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Corinthians vs América-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians x América-MG
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Corinthians
 • 4 Mỹ-MG thông tin
 • 5 Truyền trận Corinthians vs América-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật của Corinthians x América-MG

Soi kèo dự đoán Corinthians vs América-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians x América-MG

Kết quả: hòa

Với hai đội sống những khoảnh khắc tinh tế trong Người nước Brazil, và đã biến động rất nhiều trong mùa giải, trận đấu có thể kết thúc với tỷ số hòa. Tuy nhiên, trong số 5 lần đụng độ gần nhất giữa Cô-rinh-tô và Mỹ, hai kết thúc với tỷ số hòa và cả hai đều bị loại trên sân nhà của mũ trụ, trong một cuộc đấu tay đôi cho Brasileirão 2021 và cái khác bởi Brasileirão 2022.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với hai trận hòa gần nhất giữa các đội và sự cân bằng được thể hiện trong trận đấu gần nhất, cả hai đội đều có thể ghi bàn trong cuộc đọ sức này vào Thứ Bảy (15). Điều đáng nhớ là hai trận đấu kết thúc với tỷ số hòa là 1 x 1.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

trong khi Corinthians và America Mineiro kết thúc với tỷ số hòa và cả hai đội đều ghi điểm, tỷ số tối đa cho cuộc đối đầu này là 1 x 1. Hai trận hòa diễn ra tại Neo Química Arena với tỷ số 1 x 1.

Thông tin Corinthians

Với tỷ số bất lợi 1-0 trên bảng tỷ số, Côrintô sẽ phải vượt qua điều cấm kỵ chưa chiến thắng Mỹ kể từ năm 2021. Kể từ đó, đã có năm trận đấu, với ba trận thua và hai trận hòa. Tuy nhiên, đội ngũ Luxemburgo Vanderlei đã không giành chiến thắng Con thỏ mùa giải này, là 2 x 0 cho Mỹ đến vòng 9 của người nước Brazil và 1 x 0 ở trận lượt đi tứ kết cúp Brazil.

Mỹ-MG thông tin

Ô Mỹ Mineiro, không có một chiến dịch tốt trong mùa giải, nhưng có lợi thế lịch sử hơn Cô-rinh-tô. Nhưng chúng tôi biết nó sẽ không đủ để dừng lại Roger Guedes và công ty trong việc tìm kiếm các trận bán kết của cuộc thi. Theo quan điểm này, các Con thỏ, sẽ phải diễn giải màn trình diễn giống như anh ấy đã có trong trận đấu đầu tiên nếu anh ấy muốn phân loại.

Truyền trận Corinthians vs América-MG: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Corinthians vs Mỹ-MG diễn ra vào thứ Tư tuần này (12) với việc truyền tải thể thaotv, ra mắthợp lệ cho trận thứ hai của vòng tứ kết cúp Brazil. Cuộc đọ sức đầu tiên đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1, và bây giờ họ cần cố gắng hết sức để đảm bảo suất đi tiếp của giải đấu.

Dự đoán bảng kỹ thuật của Corinthians x América-MG

Trò chơi Corinthians vs Mỹ-MG
Thời gian 4:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Neo Química, ở São Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *