Ở yên bên trong Chapecoense vs CRB tip, tỷ lệ cược và dự đoán, cho trận đấu cho vòng 16 của Serie B của Giải vô địch Brazil. Trận đấu diễn ra tại Estádio da Arena Condá, ở Chapecó. Cuộc đối đầu diễn ra vào chiều Chủ nhật tuần này (9), lúc 15:30 (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Chapecoense vs CRB
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Athletico
  • 2.1 Kết quả: CRB
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin Chapecoense
 • 4 Thông tin CRB
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x Athletico: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Fortaleza x Athletico

Soi kèo dự đoán Chapecoense vs CRB

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Athletico

Kết quả: CRB

Ngay cả khi thi đấu trên sân khách, đội bóng đến từ Alagoas cũng đang thi đấu khá tốt, mạch 7 trận không thua, ngoài ra còn đến từ 2 chiến thắng liên tiếp. Do đó, xu hướng là giữ dấu ấn và quản lý để rời sân với ba điểm quan trọng trong Serie B.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xu hướng sẽ là một trận đấu mà hai đội đến để tìm kiếm 3 điểm, một để thoát khỏi khu vực xuống hạng, trong khi vàng muốn duy trì phong độ tốt. Với điều này, trận đấu có nhiều cơ hội kết thúc với việc cả hai đội đều có thể rời sân để ghi bàn.

Bàn thắng: hơn 2,5

Vào mùa, các Chapecoense ghi thêm 35 bàn sau 29 trận, trung bình 1,21 bàn/trận. Trong khi đó, các CRB có tổng cộng 66 bàn sau 46 trận, với hiệu suất trung bình 1,43 bàn/trận. Do đó, dự kiến ​​cả hai đội sẽ có khả năng ghi bàn và tỷ lệ tài xỉu trên 2,5 bàn trong trận.

Thông tin Chapecoense

tình hình của Chapecoense nó là vô vọng Giải vô địch Serie B Brazil. Đội chủ sân Chapecó đã 9 vòng đấu không biết mùi chiến thắng là gì. Lần cuối cùng anh ấy thắng là vào ngày 12 tháng 5, trước Hawai trước Ressacada với tỷ số 4 x 1, kể từ đó có 5 trận thua và 4 trận hòa, đội bóng đến từ nội địa Santa Catarina hiện đang đứng ở vị trí thứ 17 với 12 điểm và bỏ ngỏ khu vực xuống hạng. Việc sử dụng nó tại thời điểm này là 26%.

Thông tin CRB

Trong khi đó, các CRB đã cải thiện rất nhiều trong bảng xếp hạng cạnh tranh và ở Brasileirão. Đội đến từ hai chiến thắng liên tiếp, ngoài ra, họ có một thất bại trong bảy trận gần nhất. Những kết quả khả quan giúp đội ngày càng leo cao trên bảng xếp hạng và hiện chiếm giữ vị trí thứ 12 với 21 điểm giành được. Tỷ lệ sử dụng động lực của anh ấy trong cuộc thi là 46%.

Truyền trò chơi Fortaleza x Athletico: xem trực tiếp ở đâu

Chapecoense vs CRB đối đầu vào chiều Chủ nhật tuần sau (9), cuộc đối đầu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil. Bóng lăn tại sân vận động Arena Condá, Chjapecó. Trận đấu diễn ra lúc 15h30 (giờ Brasilia) và được Rede Bandeirantes phát sóng độc quyền. Hai đội đã đối đầu với nhau chỉ 4 lần trong lịch sử với hai chiến thắng cho mỗi bên.

Bảng kỹ thuật dự đoán Fortaleza x Athletico

Trò chơi Chapecoense vs CRB
Thời gian 4:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Condá, Chapeco
Trọng tài Fabio Augusto SantosSa Junior

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *