Thủ tục thanh toán Ceara x Vitória dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Tư (10) tuần này, từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Presidente Vargas. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 40 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Tip, tỷ lệ cược và dự đoán Ceará vs Vitória
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará vs Vitória
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Ceara
 • 4 thông tin chiến thắng
 • 5 Truyền trò chơi Ceará vs Vitória: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Ceará x Vitória

Tip, tỷ lệ cược và dự đoán Ceará vs Vitória

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará vs Vitória

Kết quả: hòa

Lịch sử giữa hai đội rất cân bằng, đã có 39 lần đụng độ, với 13 chiến thắng cho mỗi bên và 13 trận hòa. Vì vậy, cuộc đọ sức hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn với 30,8% cơ hội để cân bằng tỷ số. Tuy nhiên, đội chủ nhà có 56% lợi thế trong mùa giải trong khi đội khách có 42%. Ngoài ra, các Ceará đến từ một trận hòa với cây cầu màu đen ở 0x0.

Cả hai đội ghi bàn: có

Hai mối quan hệ cuối cùng giữa ceara và vitoria kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn; do đó, xác suất hai đội ghi bàn trong cuộc đọ sức vào Thứ Tư (thứ 10) này là 48,1%.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Xét những trận gần nhất của hai đội, nơi 3/5 cuộc đọ sức có tỷ lệ trung bình bàn thắng vượt qua 2,5 bàn, rất có thể ở cuộc đối đầu này mốc này cũng vượt qua.

Thông tin từ Ceara

Đội chủ nhà có 65% lợi thế trong mùa giải và có hai trận thắng và hai trận thua trong giải đấu. Đội đến từ chiến thắng trước Chapecoense bằng 2 x 1. Bây giờ, hãy cố gắng duy trì thành tích 100% chơi trên sân nhà của bạn để đánh bại London.

thông tin chiến thắng

Đội khách đến để chiến đấu chống lại sự thiên vị của Goianiense, kể từ London trình bày chỉ 19% sử dụng. Chỉ với một chiến thắng trong cuộc thi, anh ấy cần phải cải thiện phong độ của mình để không bị tụt lại phía sau giải vô địch Brazil.

Truyền trò chơi Ceará vs Vitória: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Aceará và Vitória diễn ra vào thứ Tư tuần này (10), được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Ceará x Vitória

Trò chơi Ceara x Vitória
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Tổng thống Vargas
Trọng tài Bruno Mota Correia

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *