Thủ tục thanh toán Ceará vs Novorizontino dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (28), từ 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Castelão, ở Fortaleza. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là trận đấu đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Ceará vs Novorizontino
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará vs Novorizontino
  • 2.1 Kết quả: Ceara
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Ceara
 • 4 Thông tin từ Novorizontino
 • 5 Truyền trò chơi Ceará vs Novorizontino: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Ceará vs Novorizontino

Dự đoán tỷ số Ceará vs Novorizontino đoán

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará vs Novorizontino

Kết quả: Ceara

Đây sẽ là cuộc đọ sức đầu tiên giữa các đội, nhưng với sự hồi tưởng mạnh mẽ của Ceará vào năm 2023, đội có 54,1% cơ hội đánh bại Novorizontino. Ngoài ra, đội đến từ ba chiến thắng liên tiếp trong cuộc thi.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xem xét các trận đấu cuối cùng của Ceá và ngay cả khi bạn đặt cược vào chiến thắng của tiếng nói, phòng thủ có thể bị rò rỉ tại một số điểm trong trò chơi. Bởi lẽ, 5 trận gần nhất, đội chủ nhà để đối phương ghi bàn ở 3 trận trong số đó.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của Ceará và nếu cả hai đội ghi bàn vào chiều Chủ nhật này (28), trận đấu sẽ kết thúc với ít nhất 2 x 1 cho đội chủ nhà. Do đó, cuộc đọ sức có thể xuất hiện trên 2,5 bàn thắng.

Thông tin từ Ceara

Đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 9 với 4 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Điều đáng chú ý là Ceara đến từ ba chiến thắng liên tiếp trong giải đấu, trong đó hai trận xa nhà. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại London, trong đó họ thắng 3-1.

Thông tin từ Novorizontino

đã là Novorizontino, đang dẫn trước đội chủ nhà với một điểm nhiều hơn, với bốn trận thắng, hai trận hòa và hai trận thua. Đội đến từ hai chiến thắng liên tiếp, một trước Ituano bởi 2 x 0 và một cái khác Hawai cũng bằng điểm số.

Truyền trò chơi Ceará vs Novorizontino: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ceará vs Novorizontino diễn ra vào Chủ nhật tuần này (28), phát sóng trên ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Ceará vs Novorizontino

Trò chơi Ceará vs Novorizontino
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao
Trọng tài Andre Luiz Skettino

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *