Kết thúc ngày thứ bảy của trò chơi cho Giải vô địch Serie B Brazil, Ceara x CRB đoán họ chạm mặt nhau lúc 7:30 tối (giờ Brasilia). Bóng đang lăn tại Arena Castelão, vì vậy hãy xem các mẹo, thông tin và dự đoán cho trận đấu vào thứ Bảy này.

Thông tin, đội hình, nơi xem và phân xử trận đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược Ceará vs CRB
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará x CRB
  • 2.1 Kết quả: Kết quả
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Hiệp 1: Ceará thắng
 • 3 Thông tin từ Ceara
 • 4 Thông tin CRB
 • 5 Truyền trò chơi Ceará x CRB: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật của Ceará x CRB đoán

Dự đoán và tỷ lệ cược Ceará vs CRB

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará x CRB

Kết quả: Kết quả

Ô Ceará vào sân trước sự chứng kiến ​​​​của người hâm mộ và có cơ hội tuyệt vời để giữ vững phong độ và xoay sở để sửa đổi một chiến thắng khác. Ô tiếng nói có 56% cơ hội chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi. Cùng với đó, đặt cược vào thành công của đội chủ nhà có xu hướng là một cược an toàn để thực hiện.

Cả hai đội ghi bàn: không

Với sự ủng hộ của người hâm mộ, Ceará có xu hướng chơi một cuộc đấu tay đôi mạnh mẽ và tấn công để tìm kiếm ba điểm. Mặt khác, nó có xu hướng giữ áp lực đối lập và không để cho CRB đánh dấu trong trận đấu.

Hiệp 1: Ceará thắng

Do đó, với thế trận tấn công của đội chủ nhà, xu hướng trong giai đoạn đầu là tiếng nói bước ra trước bảng điểm. Ngoài ra, nó còn giữ được đà của đối thủ và kết thúc hiệp một với tỷ số dẫn trước.

Thông tin từ Ceara

Sau thất bại ở vòng thứ chín, Ceará vào sân ở vị trí thứ 12 sau hai chiến thắng liên tiếp. Đội Ceará đã phục hồi và giờ đây, trước mặt người hâm mộ, họ muốn duy trì phong độ tốt và tiếp tục leo lên bảng xếp hạng. Hiện tại, nó chiếm vị trí thứ bảy với 19 điểm được thêm vào.

Thông tin CRB

Trong khi đó, các CRB đã cố gắng cất cánh trong cuộc thi và sau ba trận thua liên tiếp đã sửa đổi chiến thắng thứ hai liên tiếp trong giải đấu. Giờ đây, họ thi đấu xa nhà để duy trì phong độ tốt và tránh xa khu vực xuống hạng. Nó hiện đang ở vị trí thứ 14 với 11 điểm kiếm được.

trò chơi phát sóng Ceara x CRB: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ceara x CRB diễn ra vào thứ Ba tuần này (6) với sự truyền tải của SportTV. Cuộc đọ sức diễn ra ở vòng 12 giải Giải vô địch sê-ri B Brazil.

bảng dữ liệu kỹ thuật Ceara x CRB đoán

Trò chơi Ceara x CRB
Thời gian 7:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao
Trọng tài Luiz Flavio de Oliveira

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *