Thủ tục thanh toán Ceá x Avai dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (28), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Castelão, ở Fortaleza, Ceará. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 14 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đối đầu thứ 9 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số Ceará vs Avai
 • hai Ba cược tốt nhất cho Ceará x Avai
  • 2.1 Kết quả: Ceara
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Ceara
 • 4 thông tin sẵn có
 • 5 Truyền trò chơi Ceará vs Avai: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Ceará vs Avai

Dự đoán tỷ số Ceará vs Avai

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho Ceará x Avai

Kết quả: Ceara

Ô Ceará đã thắng ba trong số năm lần gần nhất anh ấy đối mặt với Hawaii. Tuy nhiên, chơi ở nhà, các tiếng nói có lợi thế rất lớn trong chiến thắng, là 6 x 3. Serie B là nơi anh ấy chơi nhiều trận nhất, nhưng số liệu thống kê được cân bằng với ba trận thắng cho Céra, hai cho Hawai và bốn mối quan hệ giữa các đội.

Cả hai đội ghi bàn: không

Hai trận đấu cuối cùng anh chơi trên sân nhà với đội đến từ Santa Catarina, Ceará đã thắng cuộc đấu tay đôi khi chỉ có anh ta vung lưới. Theo nghĩa này, đội khách trong cuộc đối đầu hôm thứ Tư này (28), cũng không ghi được bàn thắng nào trong cuộc đối đầu với London, kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Theo nghĩa này, với chiến thắng của Ceará và chỉ cần đội bóng vùng Đông Bắc ghi bàn thì tổng bàn thắng cả trận có thể dưới 2,5 bàn. Đó là bởi vì, các tiếng nói đã thắng hai trận đấu tay đôi gần đây nhất với Hawai với tỷ số 1-0.

Thông tin từ Ceara

Một đội tìm kiếm chiến thắng để leo xa hơn nữa trên bảng và tiến gần hơn đến G4, giờ phải đối mặt với hawaii, với một hiệu suất tốt dưới đây. đó là, các Ceará có nhiệm vụ thầm lặng chơi trên sân nhà để ghi thêm ba điểm, thậm chí hơn thế để đối thủ nắm lợi thế 46%.

thông tin sẵn có

Mặt khác, các Hawai cuộc đua để thoát ra khỏi khu vực, nơi nó chiếm vị trí thứ 18 với chỉ hai chiến thắng. Đội bóng đến từ Santa Catarina, chỉ có 28% tỷ lệ thi đấu và chơi tại Arena Castelão chỉ có ba trận thắng. Nhưng trong lịch sử chung, nó có lợi thế với 13 x 8 so với Ceará.

Truyền trò chơi Ceará vs Avai: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ceará và Avai diễn ra vào thứ Tư tuần này (28), với sự truyền tải của ra mắt Nó là SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Ceará vs Avai

Trò chơi Ceá x Avai
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelão, ở Fortaleza, Ceará
Trọng tài Douglas Marques das Flores

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *