Thủ tục thanh toán Bragantino đấu với Tacuary dự đoán tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Tư tuần này (28), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Nabi Abi Chedid – Red Bull Arena, ở Campinas, São Paulo. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 2 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận Bragantino vs Tacuary
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bragantino vs Tacuary
  • 2.1 Kết quả: Bragantino
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Bragantino
 • 4 thông tin tacuary
 • 5 Truyền trò chơi Bragantino x Tacuary: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Bragantino vs Tacuary

Dự đoán tỷ số trận Bragantino vs Tacuary

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bragantino vs Tacuary

Kết quả: Bragantino

Không thua trong cuộc thi và có lợi thế trong cuộc đọ sức đầu tiên giữa các đội, Bragantino là yêu thích lớn để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ vào thứ Tư này. nhưng tổng khối lượng đến từ hai chiến thắng trong giải vô địch Brazil, đã đánh bại Flamengo và Goias, tức là cả đội đến với tinh thần và sức mạnh tối đa trước đối thủ.

Cả hai đội ghi bàn: không

Bốn cuộc đụng độ gần nhất chơi trên sân nhà, Bragantino không để thủng lưới bàn nào. Tương tự, điều này có thể lặp lại vào đêm nay, khi đội bóng có sự vượt trội về mặt kỹ thuật so với đối thủ. phim hoạt hình, người chỉ ghi được bảy bàn thắng vào lưới đối thủ của mình trong trận đấu này Copa Sudamericana.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Vì vậy, xét thắng lợi của Bragantino và chỉ có đội chủ nhà ghi bàn trong cuộc đọ sức này, cuộc đối đầu có thể kết thúc với tỷ số ít nhất là 3 x 0 cho đội Bragança Paulista. Điều đáng nói là trong số bốn trò chơi được chơi trong Nam Mỹ, Braga ghi 14 bàn, tức là anh ghi trung bình 2,8 bàn/trận.

Thông tin Bragantino

Trưởng nhóm, các Bragantino đến với trận đấu với hai chiến thắng liên tiếp được thêm vào và thử lần thứ ba chơi trong nhà. Theo nghĩa này, giống như trong cuộc đọ sức đầu tiên, đội Brazil muốn đảm bảo chiến thắng trước phim hoạt hình, và xếp hạng đầu tiên trong nhóm, như là sinh viên cũng cộng lại thành số điểm tương tự.

thông tin tacuary

Trong nhận thức muộn màng dưới đây Giải vô địch Paraguay và với hai trận thắng và ba trận thua trong Copa Sudamericana, Tacuary, sẽ phải đấu với tất cả các số liệu thống kê để đánh bại đội chủ nhà. Điều đáng nhớ là đội tuyển Paraguay đã thua trên sân nhà với tỷ số 4 x 1, ở lượt đầu tiên của vòng bảng cho Bragantino.

Truyền trò chơi Bragantino x Tacuary: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Bragantino đấu với Tacuary diễn ra vào thứ Tư tuần này (28), với việc truyền tải ESPN và Star, Nền tảng phát trực tuyến. Trái bóng sẽ lăn từ 19h (giờ Brasilia), tại Sân vận động Nabi Abi Chedid – Red Bull Arena, ở Campinas, São Paulo.

Dự đoán bảng kỹ thuật Bragantino vs Tacuary

Trò chơi Bragantino đấu với Tacuary
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Nabi Abi Chedid – Đấu trường Red Bull
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *