Thủ tục thanh toán Botafogo-SP vs CRB dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (29), từ 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Santa Cruz, ở Ribeirão Preto. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 9 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Botafogo-SP vs CRB
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP x CRB
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Kết quả đúng: 0x0
 • 3 Thông tin Botafogo-SP
 • 4 Thông tin CRB
 • 5 Truyền trò chơi Botafogo-SP x CRB: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Botafogo-SP vs CRB

Dự đoán và tip Botafogo-SP vs CRB

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP x CRB

Kết quả: hòa

Hai đội có những con số tương tự trong quá khứ nhìn lại gần đây. Ô thực vật, thêm hai chiến thắng trong năm trận gần nhất và CRB, có ba chiến thắng. Đội chủ nhà bất bại trong trận đấu giải vô địch Brazil, nhưng phải đối mặt với một đội có thành tích tốt hơn trong mùa giải. Ô gà trống bãi biển có một chiến dịch là 56% trong khi bếp ba màu chỉ 37%. Vì vậy, cuộc đọ sức có thể kết thúc với tỷ số hòa, thậm chí nhiều khả năng hai đội đã không đối đầu với nhau kể từ năm 2020. Vì vậy, khả năng hòa là 33,3%.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong số 8 cuộc đọ sức mà các đội đối đầu với nhau trong lịch sử, 4 trong số đó kết thúc với chỉ một bên của bảng tỷ số thay đổi và một trận hòa không bàn thắng. Theo cách tương tự, năm trận đấu cuối cùng của CRB, ba chỉ với đội từ Alagoas vung lưới và Botafogo-SP trình bày cùng một số, củng cố đặt cược rằng “Cả hai đội ghi bàn: không” vì

Kết quả đúng: 0x0

Xem xét những con số trình bày ở trên, nó có thể xảy ra từ cuộc đọ sức giữa Botafogo-SP và CRB kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Hơn nữa, số điểm này mà chủ sở hữu của ngôi nhà đã có vào đầu tháng 3, cho cúp Brazilchống lại Parnahyba. Theo cách tương tự, các CRB, có trận hòa 0-0 trong mùa giải trước CSA, cho Đông Bắc.

Thông tin Botafogo-SP

Sau thất bại trước Thánh, có hiệu lực cho Cúp bóng đá Brazil, Botafogo tập trung toàn bộ sức lực vào Serie B Do đó, các báo mogiana nhận được ABC, bất bại trong cuộc thi, đã giành được hai cam kết tranh chấp. Ở vòng đầu tiên, anh ấy đã vượt qua Thiếu niên bằng 2 x 1, trên sân khách và trong trận thứ hai, giành chiến thắng Sampaio Correa.

Thông tin CRB

đã là CRB, đến từ hai trận thua liên tiếp trong mùa giải. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại Điền kinh Paranaense, trong đó nó bị mất 2 x 1, bởi cúp Brazil, nhưng trên tổng tỷ số là 2 x 2. Sau đó, trận đấu được quyết định trên chấm phạt đền, với bão đạt thành tích tốt nhất trong 4 x 2. Vì vậy, đội đến từ Alagoas đã nói lời chia tay với cuộc thi và cũng giống như đối thủ, họ tập trung vào giải vô địch Brazil, mà cho đến nay vẫn chưa ghi được điểm nào.

Truyền trò chơi Botafogo-SP x CRB: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Botafogo-SP và CRB diễn ra vào thứ 7 (28) tuần này, được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Botafogo-SP vs CRB

Trò chơi Botafogo-SP vs CRB
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Santa Cruz, Ribeirao Preto
Trọng tài Jose Mendonça Silva Junior

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *