Thủ tục thanh toán Avai đấu với Vila Nova đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tới (3), từ 21:15 (giờ Brasilia), tại Ressacada, ở Florianópolis. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 4 của Brasileirão Serie Btrong khi ngôi làng mới chỉ có hai trận nhưng thành công 100%, chủ nhà chỉ thắng một trong ba trận.

Nội dung

 • 1 Nhận định và dự đoán Avail vs Vila Nova
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai vs Vila Nova
  • 2.1 Thắng trò chơi: Avaí
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin sẵn có
 • 4 Thông tin Vila Nova
 • 5 Truyền trận Avai vs Vila Nova xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật dự đoán Avai vs Vila Nova

Nhận định và dự đoán Avail vs Vila Nova

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai vs Vila Nova

Thắng trò chơi: Avaí

Ô Hawai bất bại trên sân nhà mùa này, trong bảy trận, đội thắng bốn. Mặt khác, các ngôi làng mới chỉ có một chiến thắng khi làm khách trong năm, trong chín trận. Mặc dù thời điểm khó khăn trong mùa giải, Con sư tử phải khẳng định sức mạnh của Hangover. Vì vậy, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Hawai, hai trong số đó không có bàn thắng, và ở hai trận còn lại, chỉ một trong hai đội ghi được bàn thắng. Trong khi ngôi làng mới có hai trận trong số năm trận gần nhất mà chỉ một đội ghi bàn. Thêm vào đó, đội chủ nhà khi giành chiến thắng đều không cho đối phương ghi bàn, điều này được lặp lại ở 3 chiến thắng gần nhất của đội. Thế nên, tin rằng đội nhà sẽ thắng, sẽ ghi bàn, nhưng chỉ cần họ xuyên thủng hàng thủ đối phương là có thể khẳng định được dự đoán.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Tóm lại, tin tưởng vào một chiến thắng cho Hawai và xét đến việc chỉ một trong hai đội ghi bàn, cơ hội ghi bàn trong trận đấu này sẽ giảm đi. Đội chủ nhà ghi trung bình 1,7 bàn/trận trên sân nhà, thấp hơn nhiều so với dự đoán của chúng tôi. Cuối cùng, ngôi làng mới ghi ít bàn thắng khi làm khách, chỉ có bảy trong chín trận xa nhà. Như vậy, tỷ số chung cuộc phải có tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống.

thông tin sẵn có

Đội chủ nhà đang không có được phong độ tốt trong mùa giải, với chỉ 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, còn lại là 2 trận hòa và 2 trận thua. tại Brasileirão Serie Bchiến thắng duy nhất của Hawai về nhà, khi anh gõ cửa Mirasol bằng 1 x 0. Sau thất bại trong trận kinh điển trước Tiêu điểm, Alex thất bại rồi Rafa Gava trục xuất và phải sử dụng giva ở vị trí của anh ấy ở hàng tiền vệ.

Thông tin Vila Nova

Ô Con hổ Đến với vòng này mà không thua trong ba trận, có hai trận thắng và một trận hòa, cộng với hai trận thua khép lại chuỗi năm trận. Đội ngũ 100% trong Brasileirão Serie Bsáu điểm sau hai trận đấu, nhưng đã có một trận đấu bị hoãn với thể thaodo kết thúc Cúp Đông Bắc của Pernambuco. Cho Thứ Tư tới (3), Claudinei Oliveira phải leo lên cùng một câu lạc bộ đã giành được Thiếu niên trong vòng 2, kể cả với những người có kinh nghiệm Ralph ở hàng tiền vệ.

Truyền trận Avai vs Vila Nova xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Avai đấu với Vila Nova diễn ra vào thứ Tư tuần sau (3), từ 21:15 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, trên SporTV và Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Thông số kỹ thuật dự đoán Avai vs Vila Nova

Trò chơi Avai đấu với Vila Nova
Thời gian 21:15 (giờ Brasilia)
Địa phương nôn nao
Trọng tài Vinicius Goncalves Dias Araujo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *