Thủ tục thanh toán Avai đấu với Sampaio Corrêa đoán, tỷ lệ cược và tiên lượng. đấu tay đôi cho Vòng 18 Giải vô địch Brazil Series B. Hai đội gặp nhau lúc 21h30 (giờ Brasilia) chiều thứ Tư (19) tuần này. Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra tại Estádio da Ressacada ở Florianópolis.

++ Xem nơi xem, đội hình, trọng tài và thông tin trận đấu!!

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Avaí vs Sampaio Corrêa
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avaí vs Sampaio Corrêa
  • 2.1 Kết quả: Có
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 thông tin sẵn có
 • 4 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 5 Truyền trò chơi Avaí x Sampaio Corrêa: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng chuyên môn dự đoán Avai vs Sampaio Corrêa

Dự đoán, tỷ lệ kèo Avaí vs Sampaio Corrêa

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avaí vs Sampaio Corrêa

Kết quả: Có

Dù đang trải qua giai đoạn không tốt của mùa giải nhưng đội chủ sân Santa Catarina có cơ hội rất lớn để lật ngược tình thế, phần lớn bởi họ được chơi trước mặt người hâm mộ, bên cạnh đó là lịch sử đối đầu. bên cạnh họ, vì họ đã thắng chín trong số 13 lần gặp nhau giữa hai đội. .

Đổi lại, có một tuần tập luyện miễn phí, theo một cách nào đó giúp đội chuẩn bị cho trận đấu. Trong trận đấu, anh ấy có 43% cơ hội rời sân với 3 điểm.

Cả hai đội ghi bàn: không

Dù vậy, thi đấu trước mặt người hâm mộ, xu hướng họ rời sân không bị lộ, trọng tâm của đội chủ yếu tập trung vào khu vực gây ra vấn đề, nhưng họ biết rằng tuần tập luyện tự do phải là chìa khóa để có thể rời sân mà không cần bàn thắng.

Bàn thắng: dưới 2,5

Do đó, đội có xu hướng đạt được chiến thắng, ngoài ra, nó có trung bình thấp 0,97 bàn thắng được ghi mỗi trận. Ngay cả trong một giai đoạn tồi tệ, xu hướng là giành ba điểm bằng cách giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu.

thông tin sẵn có

tại Giải vô địch Serie B Braziltình hình của Hawai Đáng lo ngại, đội bóng đến từ Santa Catarina đang xếp bét bảng với vỏn vẹn 11 điểm, lần cuối cùng người hâm mộ đội bóng này được ăn mừng chiến thắng là vào ngày (05/06), tại vòng 5 của giải. Serie Bkể từ đó, nó đã chơi 11 trận với sáu trận thua và năm trận hòa.

Một mặt, anh ấy có một tuần tập luyện miễn phí vì anh ấy không ra sân thi đấu với CRB do điều kiện thời tiết khiến máy bay không thể rời Florianópolis. Bằng cách này, huấn luyện viên Eduardo Barroca đào tạo chỉ huy với mục đích củng cố các khía cạnh đã thất bại trong các trận đấu.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Đổi lại, các Sampaio Corrêa chiếm tại thời điểm này Giải vô địch Serie B Brazil Vị trí thứ 15 với 20 điểm, nhưng dễ thở hơn vì cách nhóm xuống hạng 5 điểm. Ngoài ra, anh ta đến từ hai trò chơi mà không biết mất điểm là gì, một chiến thắng trước mồ mả ở Muriaé với tỷ số 1 x 0 và trận hòa không bàn thắng trước Ituano ở Castelão de São Luis.

Truyền trò chơi Avaí x Sampaio Corrêa: xem trực tiếp ở đâu

Avai đấu với Sampaio Corrêa chạm trán nhau vào đêm thứ Tư tới (19), cuộc đối đầu có hiệu lực cho vòng 18 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil. Trái bóng lăn tại Estádio da Ressacada, Florianópolis ở Santa Catarina. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 21h30 (giờ Brasilia) và sẽ được phát sóng độc quyền bởi Rede Bandeirantes.

Hai đội chỉ đối đầu với nhau 13 lần trong suốt lịch sử với lợi thế lớn nghiêng về đội bóng đến từ Santa Catarina. chín trận thắng Hawai chỉ chống lại hai trong số bolivia em yêungoài hai trò chơi gắn liền khác.

Bảng chuyên môn dự đoán Avai vs Sampaio Corrêa

11 giờ sáng Avai đấu với Sampaio Corrêa
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Ressacada, Florianópolis
Trọng tài Matheus Delgado Candancan

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *