Kiểm tra các mẹo, tỷ lệ cược, dự đoán và dự đoán của Hawai x Chapecoensequyết đấu vào thứ Sáu tuần này (12), cho vòng thứ năm của Giải vô địch Brazil Series B 2023. Trận đấu giữa các câu lạc bộ sẽ diễn ra từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Ressacada, ở Santa Catarina. Hãy nhớ rằng các nhóm đã đối đầu với nhau 66 lần với hầu hết trong số họ có sự cân bằng tích cực cho đĩa.

Nội dung

 • 1 Nhận định và dự đoán Avaí vs Chapecoense
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Avai vs Chapecoense
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Kết quả: hòa
 • 3 thông tin sẵn có
 • 4 Thông tin Chapecoense
 • 5 Phát trực tuyến trò chơi Avai vs Chapecoense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Avai vs Chapecoense

Nhận định và dự đoán Avaí vs Chapecoense

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Avai vs Chapecoense

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong 5 lần đụng độ gần nhất, chỉ 2 trận có một trong các đội ghi bàn trên sân (2 x 0), (0 x 1), (1 x 1), (2 x 1) và (2 x 1). Tức là với hiệu số bàn thắng bại trung bình của cả hai bên, người ta tin rằng Avaí và Chapecoense sẽ có khả năng dứt điểm vào lưới đối phương.

Bàn thắng: hơn 2,5

Điểm trung bình dự kiến ​​sẽ trên 2,5. Sau cùng, với chuỗi trận tranh chấp trực tiếp tốt của họ, nhà cái chỉ hướng đến một trận đấu có bàn thắng cho cả hai bên.

Kết quả: hòa

Với diễn biến tương tự, nhiều khả năng các đội sẽ duy trì được thế cân bằng về phòng thủ và tấn công trong cuộc tranh chấp này. Với điều này, người ta hy vọng rằng họ sẽ tăng chuỗi trận hòa được thêm vào trong các trận đấu trực tiếp của họ.

thông tin sẵn có

Đội ngũ của Hawai vào vòng ở vị trí thứ 10 với sáu điểm được cộng. Đó là, có hai chiến thắng trước mồ mả (0x1) và Mirasol (1 x 0) và ba trận thua trước ngôi làng mới (0x3), phê bình (1 x 0) và Guarani (4 x 1) được tích lũy trong năm cuộc đụng độ của mùa giải. Ngoài ra, đội bóng này đã có 3 bàn thắng hoàn thành và 8 bàn thua trong giải đấu.

Thông tin Chapecoense

dàn diễn viên của Chapecoense vào sân chiếm vị trí thứ 11 với năm điểm. Cụ thể, đội để lại dấu ấn của một chiến thắng trước Ypiranga (0-1), hai trận thua Atlético-ĐI (2 x 1) và Mirasol (1 x 0) và hai trận hòa với Novorizontino (1 x 1) và cây cầu màu đen (1×1). Ngoài ra, nhóm có sáu bàn thắng hoàn thành và năm bàn thua.

Phát trực tuyến trò chơi Avai vs Chapecoense: xem trực tiếp ở đâu

Người hâm mộ sẽ có thể xem truyền trực tiếp giữa Hawai x Chapecoense thông qua hệ thống trả tiền cho mỗi lần xem, Premiere.

Bảng kỹ thuật dự đoán Avai vs Chapecoense

Trò chơi Hawai x Chapecoense
ngày và giờ Thứ Sáu (12), lúc 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Ressacada, ở Santa Catarina
Trọng tài được xác định

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *