Thủ tục thanh toán Athletico PR vs Palmeiras đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (2), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena da Baixada, ở thủ đô Paraná. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil.

Trận đấu là cuộc đọ sức của thể thao-PR của tạm thời Wesley Carvalhongười đang thể hiện mình ngày càng mạnh mẽ hơn khi chơi trong sân vận động của mình, chống lại cây cọ, đội cần thắng sau khi thua cuộc đối đầu trực tiếp với đội đầu bảng, tại Allianz Parque. Vì vậy, nó rất đáng cho cả hai bên, những người hứa hẹn một trận đấu rất tranh chấp.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Athletico PR vs Palmeiras
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Palmeiras
  • 2.1 Hòa vô hiệu: Palmeiras
  • 2.2 Cả hai đánh dấu: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin PR của Athletico
 • 4 Thông tin về Palmeiras
 • 5 Truyền trò chơi Athletico-PR x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Palmeiras

Dự đoán, tỷ lệ kèo Athletico PR vs Palmeiras

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Palmeiras

Hòa vô hiệu: Palmeiras

Bất chấp giai đoạn tốt của thể thao-PRđội chủ nhà đến với cuộc đụng độ này với nhiều sự vắng mặt, trong đó có hai cầu thủ trụ cột của họ, trong khi xanh tươi sẽ có đầy đủ sức mạnh cho cuộc đọ sức. Ngoài ra, các cây cọ đã là một vị khách khó tính, trong sáu trận đấu, đã ghi được chín điểm, sử dụng 50%. Vì vậy, rất đáng tin vào chiến thắng của Abel Ferreiranhưng trong trường hợp hòa, người đặt cược sẽ được hoàn lại số tiền đã đầu tư.

Cả hai đánh dấu: có

Trong năm trận gần nhất của thể thao-PR, trong ba tỷ số có ba bàn thắng trở lên trong tỷ số chung cuộc. về phía cây cọ, chỉ trong 2 trận đấu, mốc này được lặp lại, trong 5 lần đụng độ gần nhất, nhưng dù vậy, trung bình số bàn thắng trong khoảng thời gian đó là 2,8 bàn/trận. Vì vậy, khả năng ghi bàn ở cuộc đọ sức này là rất lớn cho cả hai đội.

Tổng số bàn thắng: hơn 2,5

Tưởng rằng trận đấu sẽ có bàn thắng của cả hai đội và rằng cây cọ có cơ hội thắng trận, tổng tỷ số phải có nhiều hơn hai bàn thắng. Số liệu thống kê góp phần vào linh cảm này, vì mục tiêu trung bình của thể thao-PR ở nhà là hai bàn mỗi trận và xanh tươi mùa này cũng là 1.9. I E, Athletico PR vs Palmeiras phải kết thúc với hai bàn thắng trở lên trên tỷ số được cộng.

Thông tin PR của Athletico

Ô thể thao-PR sẽ chơi trận thứ ba liên tiếp tại Arena da Baixada và hai trận trước đó là những chiến thắng, một Brasileirão và một bộ lông những người giải phóng. Trong trận đấu cuối cùng, bão đánh Liên minh Lima với tỷ số 3 x 0 và khẳng định suất vào vòng 16 đội, nhất bảng. đối mặt với cây cọ, Wesley Carvalho sẽ có ít nhất sáu lần vắng mặt, thủ môn Bênêđictô Nó là Fernandinho bị đình chỉ và bốn cầu thủ nữa được chuyển giao cho DM.

Thông tin về Palmeiras

Ô cây cọ sống một khoảnh khắc hiếm hoi trong lịch sử gần đây của nó trong Brasileirão Serie A, đội đến với vòng này sau hai trận thua liên tiếp. Vào giữa tuần, xanh tươi đánh bại bolivar cho những người giải phóng và bây giờ nó đi toàn lực chống lại bão. Đối với trận đấu vào Chủ nhật (2), Abel Ferreira vẫn có sự vắng mặt của Ze Rafael và nghi ngờ là tùy thuộc vào người thay thế anh ta, liệu nó sẽ là Richard Rios hoặc Fabinho.

Truyền trò chơi Athletico-PR x Palmeiras: xem trực tiếp ở đâu

Tro choi Athletico PR vs Palmeiras diễn ra vào Chủ nhật tuần này (2) trên TV mở, trên Khối cầu và bởi ra mắt trên TV đóng. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Palmeiras

Trò chơi Athletico PR vs Palmeiras
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Baixada
Trọng tài Jean PIerre Gonçalves Lima – RS

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *