Thủ tục thanh toán Athletico-PR vs Gremio dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (27), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena da Baixada. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 8 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 71 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo bóng đá Athletico-PR vs Grêmio
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Grêmio
  • 2.1 Kết quả: Athletico-PR
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin PR của Athletico
 • 4 thông tin bang hội
 • 5 Truyền trò chơi Athletico-PR x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Grêmio

Dự đoán, tỷ lệ kèo bóng đá Athletico-PR vs Grêmio

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Grêmio

Kết quả: Athletico-PR

Ô thể thao-PR nổi bật trong mùa giải này vì sự mạnh mẽ khi chơi bên trong Arena da Baixada. Ngoài ra, nó có tỷ lệ thành công 74% trong mùa giải, khi thắng 23 trận trong tổng số 31 trận đã đấu. Do đó, nó có cơ hội ra sân với chiến thắng vào chiều thứ Bảy này.

Cả hai đội ghi bàn: có

Mặc dù chọn đặt cược chiến thắng của Điền kinh Paranaense, cả hai đội đều có hiệu số bàn thắng bại giống nhau trong mùa giải. Đội chủ nhà có 59 bàn thắng và bang hội cộng lại thành 50. Do đó, nó có xác suất 51% là “Cả hai đội ghi bàn: có”.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Tóm lại, với mục tiêu trung bình là 1,90 cho Khỏe mạnh và 1,79 cho bang hội trong mùa giải hiện tại, tổng số là 3,69. Tức là cuộc đọ sức có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Thậm chí nhiều hơn so với ba trận trong số năm trận gần nhất được chơi bởi ba màu, kết thúc với cách biệt lớn hơn 2,5 bàn. Tương tự như vậy, đội chủ nhà đã có hai trận đấu mà họ vượt qua tỷ lệ 2,5.

Thông tin PR của Athletico

Được chơi trên sân nhà, đội đã bất bại 6 trận trong mùa giải. Trận đấu cuối cùng của anh ấy bên trong Arena da Baixada là chống lại thực vật, cho cúp Brazil, nơi anh ấy thắng với tỷ số 3 x 2. Giờ đây, sau hai trận xa nhà, anh ấy trở lại Curitiba và nhận giải bang hội và cố gắng làm giảm lợi thế mà Gaucho ba màu có về Bão.

thông tin bang hội

Đội ngũ của Luis Suárez, cố gắng tiếp tục với chuỗi trận không thua, trong đó có thêm hai trận hòa và một chiến thắng trong mùa giải. cuộc hẹn cuối cùng của ông là chống lại Quốc tế, nơi anh ấy thắng 3 x 1 khi chơi trong nhà. Vì vậy, thi đấu xa nhà, họ tìm kiếm chiến thắng thứ hai sau bốn trận.

Truyền trò chơi Athletico-PR x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Athletico-PR vs Gremio diễn ra vào thứ bảy tuần này (27) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Grêmio

Trò chơi Athletico-PR vs Gremio
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Baixada
Trọng tài Savio Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *