Đối với tranh chấp giữa thể thao-PR x Liên minh Lima tỷ lệ cá cược và dự đoán sẽ diễn ra vào Thứ Ba tuần này (27), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio do bão, Đấu trường Ligga nổi tiếng mới, ở Paraná. Lưu ý rằng trận đấu sẽ có hiệu lực cho Vòng 6 Copa Libertadores 2023, vòng bảng cuối cùng của mùa giải.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Athletico PR vs Alianza Lima
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Alianza Lima
  • 2.1 Kết quả: Athletico-PR thắng
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin PR của Athletico
 • 4 Thông tin Liên minh Lima
 • 5 Truyền trò chơi Athletico-PR x Alianza Lima: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Alianza Lima

Dự đoán và tỷ lệ cược cho thể thao-PR x Liên minh Lima đoán

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho tiền boa thể thao-PR x Liên minh Lima

Kết quả: Athletico-PR thắng

Với màn trình diễn tốt nhất của nhóm, dàn diễn viên của thể thao-PR đến trong cuộc tranh chấp với tư cách là người yêu thích lớn để giữ chiến thắng. Rốt cuộc, đội Brazil đã có 10 điểm trong mùa giải và với lợi thế chỉ huy sân, họ sẽ duy trì chuỗi kết quả tốt của mình và do đó, đánh dấu một chiến thắng khác trong giải đấu.

Cả hai đội ghi bàn: không

Tôi theo dõi màn trình diễn của cả hai câu lạc bộ trong mùa giải Libertadores này, kỳ vọng là chỉ một trong hai câu lạc bộ có thể dứt điểm vào khung thành đối phương. Ngẫu nhiên, với chỉ 3 bàn thắng được ghi trong suốt cuộc thi, tỷ lệ cược lại chỉ ra những bước đi tồi tệ của đội Alianza Lima. Không giống như Athletico-PR, đã chốt 6 bàn, câu lạc bộ được kỳ vọng sẽ có thể hoàn thành các bước đi của mình trong trận đấu.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với tỷ lệ vào chung kết thấp, nhiều khả năng sẽ chỉ có một trong hai câu lạc bộ giành quyền vào vòng trong. Vì vậy, trung bình cả trận sẽ có dưới 2,5 bàn thắng được dự đoán.

Thông tin PR của Athletico

Trưởng nhóm G, nhóm thể thao-PR vào vòng chiếm vị trí số 1 với 13 điểm được cộng. Đó là, đã có ba chiến thắng trước các đội: tự do (1 x 0) và (1 x 2) và Atlético-MG (2 x 1), cà vạt với Liên minh Lima (0 x 0) và một khoảng lùi cho Atlético-MG (2 x 1) tích lũy trong năm vòng.

Thông tin Liên minh Lima

Đã là đội Liên minh Lima đến trong cuộc tranh chấp với bốn điểm được thêm vào. Như vậy, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 tại bảng G và không đủ điều kiện tham dự giai đoạn tiếp theo của mùa giải. Đó là, tranh chấp là để tuân thủ bảng. Nhưng điều đáng nhớ là đội hình mang đậm dấu ấn 1 trận hòa, 1 trận thắng và 3 trận thua, trong đó 3 trận liên tiếp của các đội: Atlético-MG (0 x 1) và (2 x 0) và tự do (1×2).

trò chơi phát sóng thể thao-PR x Liên minh Lima: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Athletico-PR vs Alianza Lima diễn ra vào thứ Ba tuần này (27), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) và người hâm mộ có thể xem qua các kênh kín. Tức là cuộc đối đầu giữa các câu lạc bộ sẽ được phát trực tiếp trên kênh kín ESPN và kênh phát trực tuyến trả phí Star+. Nên nhớ rằng cuộc tranh chấp diễn ra tại Ligga Arena, sân nhà của bãoở Parana.

Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Alianza Lima

Trò chơi Athletico-PR vs Alianza Lima
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Ligga Arena, quê hương của cơn bão ở Brazil, Paraná
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *